Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà

Diện chiếc váy gợi cảm với nửa trên xuyên thấu, nửa dưới có phần xẻ tà cao ngút ngàn, Sam tự tin phô diễn đường cong cơ thể.

Sam cùng nhiều người đẹp đình đám của showbiz Việt vừa tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM. Diện chiếc váy gợi cảm với nửa trên xuyên thấu, nửa dưới có phần xẻ tà cao ngút ngàn, Sam tự tin phô diễn đường cong cơ thể. Cô nàng ngày càng gợi cảm và mặn mà bất chấp lịch làm việc dày đặc từ đầu năm 2019 đến giờ.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 1.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 2.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 3.

Cũng trong sự kiện này, Sam hội ngộ Hari Won và diễn viên nhí Trà My của Vợ Ba. Vốn có quan hệ thân thiết với vợ chồng Hari Won - Trấn Thành ngoài đời thực nên trong lần chạm mặt này, Sam trò chuyện với Hari Won khá ăn ý. Khi đứng chung 1 khung hình, nhan sắc của Hari Won - Sam quả là bên tám lạng, người nửa cân.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 4.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 5.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 6.

Sam cho biết cô đang tích cực xây dựng hình ảnh là một quý cô hiện đại và thanh lịch. Với mỗi sự kiện mình góp mặt, Sam luôn cố gắng trau chuốt hình ảnh để không bị lặp lại. Khi làm MC cho các chương trình truyền hình, Sam sẽ diện trang phục kín đáo, nhẹ nhàng. Còn khi đi sự kiện hay bước trên thảm đỏ, nữ diễn viên chọn cho mình phong cách gợi cảm nhưng vẫn sang trọng, cuốn hút.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 7.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 8.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 9.

"Sam không muốn lặp lại hình ảnh của chính mình. Ở thời điểm hiện tại, Sam cảm thấy mình đã đủ trưởng thành, chín chắn để thể hiện sự gợi cảm, mặn mà của người phụ nữ. Mọi người thường thấy Sam vui vẻ nói cười trong các bộ phim hay chương trình truyền hình thì nghĩ là Sam dễ tính lắm. Thực sự thì Sam rất kỹ lưỡng với trang phục. Mỗi khi đi ra đường là Sam phải tốn khoảng 2 giờ để trang điểm. Không phải Sam thiếu tự tin, mà chỉ là Sam tôn trọng khán giả và công việc hiện tại của mình. Ý thức được chuyện làm người nổi tiếng, Sam luôn mong hình ảnh của mình chỉn chu nhất có thể" - Sam chia sẻ thêm.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 10.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 11.

Sam hở trên xẻ dưới đầy gợi cảm, chứng minh nhan sắc ngày một mặn mà - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm