Không hề chia tay, Châu Tấn vẫn hạnh phúc đón Giáng sinh cùng con gái lớn của Vương Phi

Trước đó Đậu Tĩnh Đồng bị bắt gặp đi chơi cùng một anh chàng lạ mặt và cũng vì vậy mà dân tình mới cho rằng cô đã từ bỏ Châu Tấn để trở về với giới tình thật của mình.

Vào dịp Giáng sinh mới đây, một người bạn đã đăng tải hình ảnh Châu Tấn vui vẻ tụ tập cùng Đậu Tĩnh Đồng - con gái lớn của Vương Phi. Bức ảnh này cho thấy cả hai rất thoải mái và hạnh phúc khi đón Giáng sinh bên nhau. 

Có thể thấy mối quan hệ giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi vẫn rất thân thiết, không hề chia tay như tin đồn rộ lên trên mạng thời gian qua. Trước đó Đậu Tĩnh Đồng bị bắt gặp đi chơi cùng một anh chàng lạ mặt và cũng vì vậy mà dân tình mới cho rằng cô đã từ bỏ Châu Tấn để trở về với giới tình thật của mình.

Không hề chia tay, Châu Tấn vẫn hạnh phúc đón Giáng sinh cùng con gái lớn của Vương Phi - Ảnh 2.

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng dính tin đồn hẹn hò rồi đăng ký kết hôn với nhau đã 2 năm nay. Trong những dịp lễ, Tết hai người luôn dành thời gian cho nhau. Không chỉ có vậy cả hai còn đi mua sắm, xem ca nhạc và du lịch chung. Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng về chuyện hẹn hò đồng giới nhưng việc Châu Tấn 5 lần 7 lượt bị đồn ly thân cũng khiến cư dân mạng nghi ngờ. 

Không hề chia tay, Châu Tấn vẫn hạnh phúc đón Giáng sinh cùng con gái lớn của Vương Phi - Ảnh 3.

 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm