Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi?

Trong khi vợ thì dính như hình với bóng với người bạn cùng giới nhỏ tuổi, thì chồng Châu Tấn lại công khai việc đi chơi liên tiếp với cậu bạn người ngoại quốc.

Mới đây, truyền thông Hong Kong chia sẻ loạt thông tin mới về các mối quan hệ của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn. Nội dung xoay quanh chuyện, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều có mối quan hệ thân thiết với bạn cùng giới. 

Theo nhiều nguồn tin cho hay, thời gian hai người ly thân, Cao Thánh Viễn chủ yếu sống ở Đài Loan. Anh thường cùng một chàng trai ngoại quốc chụp ảnh chung và uống rượu, mối quan hệ dường như cũng rất thân thiết.

Còn về phía mình, Châu Tấn làm dấy lên loạt tin đồn hẹn hò Đậu Tĩnh Đồng, con gái Vương Phi.

Sau khi chương trình "Hoan Lạc Chi Thành" có Vương Phi tham gia ghi hình được phát sóng, có người nhận ra Đậu Tĩnh Đồng (con gái Vương Phi) cũng có mặt ở trường quay. 

Nhưng điều khiến mọi người xôn xao là người cùng Đậu Tĩnh Đồng về Bắc Kinh lại là Châu Tấn chứ không phải Vương Phi. Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hơn kém nhau 22 tuổi, là cặp đôi "bạn bè không phân biệt tuổi tác", những tưởng đây là một chuyện tốt nhưng mối quan hệ giữa hai người quả thực rất phức tạp. 

Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi? - Ảnh 1.

Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi? - Ảnh 2.

Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi? - Ảnh 3.

Lý Á Bằng là chồng cũ của Vương Phi, đồng thời cũng là bạn trai cũ của Châu Tấn. Nhưng Châu Tấn còn có một người bạn trai cũ cũng rất thân với Đậu Tĩnh Đồng – Đậu Bằng (là anh em họ với Đậu Duy – cha của Đậu Tĩnh Đồng).

Thông thường với mối quan hệ phức tạp như vậy, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng khó trở thành bạn bè, thậm chí họ thân nhau tới mức nhiều lần xuất hiện tin đồn họ là "cặp đôi đồng tính", còn Châu Tấn cũng sắp ly hôn với chồng là Cao Thánh Viễn.

Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi? - Ảnh 4.

Ngày 31/7, có người đã tiết lộ thông tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn ly thân đã 2 năm. Năm ngoái, Cao Thánh Viễn đã đề nghị ly hôn nhưng Châu Tấn cần thêm thời gian để suy nghĩ.

Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi? - Ảnh 5.

Từ năm ngoái, Châu Tấn bắt đầu kết bạn với cô gái nhỏ hơn mình 22 tuổi – Đậu Tĩnh Đồng. Kể từ đó, số lần Châu Tấn xuất hiện cùng Đậu Tĩnh Đồng nhiều hơn chồng mình.

Vào bữa tiệc sinh nhật Châu Tấn 43 tuổi năm ngoái, không hề có sự xuất hiện của Cao Thánh Viễn. Trái lại, Đậu Tĩnh Đồng đã vượt đường xá xa xôi đến Chiết Giang đón sinh nhật cùng Châu Tấn, cùng nhau đi ăn, hút thuốc. Có thể thấy quan hệ của hai người không chỉ là bạn bè bình thường.

Tháng 12 năm ngoái, Đậu Tĩnh Đồng quyết định xuống tóc, người bên cạnh cô khi đó cũng chính là Châu Tấn.

Châu Tấn quyết định ly hôn có liên quan đến Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi? - Ảnh 6.

Dịp Tết vừa rồi, Châu Tấn dẫn Đậu Tĩnh Đồng cùng về quê đón Tết, hai người còn chụp ảnh chung rất thân mật. Cũng có lẽ vì có Đậu Tĩnh Đồng bên cạnh, Châu Tấn bắt đầu lay động và đồng ý ly hôn.


 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm