Không đợi được lâu, dân tình tự dự đoán khuôn mặt con của Hyun Bin và Son Ye Jin nếu cặp đôi về chung một nhà

Có thể nói sức nóng của cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" vẫn chưa hạ nhiệt, dù phim đã kết thúc được vài tháng.

Màn hội ngộ của cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" Hyun Bin và Son Ye Jin tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 hôm 5/6 vừa qua có thể nói là nhưng một "cơn bão" tin tức và hình ảnh dành cho những người hâm mộ hai người. 

Liên tục trong nhiều ngày liền kể cả sau khi lễ trao giải kết thúc, những tin tức, hình ảnh và cả clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của cả hai đều khiến các fan phát sốt. Mới đây, một diễn đàn còn đăng tải hình ảnh dự đoán về gương mặt của con Hyun Bin và Son Ye Jin, nếu cả hai về chung một nhà. 

Không đợi được lâu, dân tình tự dự đoán khuôn mặt con của Hyun Bin và Son Ye Jin nếu cặp đôi về chung một nhà  - Ảnh 1.

Dự đoán về khuôn mặt của con trai và con gái Hyun Bin - Son Ye Jin. (nguồn: Everyday.Binjinph)

Dân mạng đã dùng tới phần mềm ghép ảnh để có được sự hình dung cụ thể về diện mạo những đứa trẻ thừa hưởng nhan sắc của cả Hyun Bin và Son Ye Jin. Dân tình đều rất hào hững với màn cắt ghép hình ảnh này. Tất cả đều tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Gần đây, dân tình không khỏi bất ngờ trước loạt động thái lạ chưa từng có của Son Ye Jin. Đặc biệt, động thái này còn liên quan trực tiếp tới việc người hâm mộ "đẩy thuyền" cho cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" Hyun Bin và Son Ye Jin.

Không đợi được lâu, dân tình tự dự đoán khuôn mặt con của Hyun Bin và Son Ye Jin nếu cặp đôi về chung một nhà  - Ảnh 2.

Cụ thể, vào đêm 8/6, cư dân mạng và cộng đồng người hâm mộ xôn xao trước động thái nhấn "like" một loạt bài đăng có liên quan tới cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" trên mạng xã hội của Son Ye Jin. Một trong số những bài đăng thậm chí còn để hashtag là: "Cặp đôi Binjin, binjinlovers, binjinforreal (ý chỉ việc hẹn hò của Bin Jin trở thành thành hiện thực)"... 

Chia sẻ
Đọc thêm