Không đợi bị "soi", em chồng Tăng Thanh Hà và hot girl Linh Rin đã tự "tung thính" hẹn hò

Mối quan hệ của soái ca Phillip Nguyễn và Linh Rin đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Cách đây không lâu, tin đồn hẹn hò của em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và hot girl The Look Linh Rin trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. Cặp đôi bị phát hiện cùng nhau tham dự lễ cưới của người thân trong gia đình Phillip. Trong bức ảnh kỷ niệm có cả vợ chồng Hà Tăng, Phillip Nguyễn còn ôm vai rất tình tứ với hot girl Hà Thành.

Giữa thời điểm tin đồn tình ái đang nhận được sự quan tâm, cả Linh Rin và Phillip Nguyễn đều không lên tiếng hay có hành động xác nhận cụ thể nào. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cặp đôi lại liên tục "thả thính", ngầm chứng minh mối quan hệ đặc biệt.

Mới đây, Linh Rin vừa chia sẻ hình ảnh xinh xắn của mình và chia sẻ cảm xúc tuyệt vời khi nấu ăn. Dòng chú thích của cô nàng cũng mang hàm ý ngầm khẳng định cảm xúc của một người đang yêu. Và cũng trong cùng một thời điểm đó, Phillip Nguyễn đăng tải bức ảnh chụp bữa tối 2 người của mình.

Trước đó, Phillip và Linh Rin cũng đều hào hứng khoe hình ảnh thư thái nghỉ dưỡng. Đáng chú ý, dựa vào hàng dừa, ô che dễ dàng đoán được cả hai check-in ở cùng 1 resort ven biển.

Phillip Nguyễn là em chồng Tăng Thanh Hà, một doanh nhân nổi tiếng và cũng là hình mẫu soái ca mà mọi cô gái mơ ước. Trong khi đó, Linh Rin xuất thân là một người mẫu ảnh, được biết đến khi tham gia The Look ở team Phạm Hương. Hiện tại cô nàng đang theo đuổi lĩnh vực thời trang.

Chia sẻ
Đọc thêm