Không đánh ghen hay vật vã đòi ly hôn, cô vợ cao tay vẫn khiến chồng phải thốt lên: "Anh lạy em, anh thua em rồi"

"Lão gật lấy gật để xin hàng: 'Anh lạy em, anh thua em rồi'. Về sau lão cứ gặng hỏi tôi học chiêu phòng the ở đâu mà biến hình thần kì thế", mẹ Chip chia sẻ.

Phụ nữ cứ rỉ tai nhau những bí quyết được chồng yêu, giữ hạnh phúc gia đình rồi làm thế nào để chồng không cặp bồ nhưng đến khi rơi vào thế bị "cắm sừng" các chị lại chỉ nghĩ đến 2 phương án: 1 là đánh ghen, 2 là ly hôn.

Đánh ghen là 1 hạ sách đấy vì các chị cứ nghĩ mà xem, đi đánh ghen vừa mất mặt, tự xếp mình ngang hàng với "con giáp thứ 13" lại còn dễ dính đến pháp luật và chắc chắn đi đến mất chồng nhanh nhất. Còn chuyện ly hôn luôn thì quá vội vàng. Cứ phải xét xem mức độ ngoại tình và thái độ của anh ta cái đã, không là phụ nữ mình chỉ có thiệt thân.

body_conversation_532_สู่ขวัญ_10-1024x683

1 tài khoản mang tên Mẹ Chip đăng đàn câu chuyện của mình. Chị kể: "Chồng tôi phong độ, chiều vợ chiều con lại kiếm ra tiền. Mà cũng vì kiếm ra tiền nên mới sinh ra lắm tật. Vừa rồi tôi mới phát hiện ra tin nhắn với gái thì lão kêu đấy là đối tác, tất cả vì công việc. Công việc cái quái gì mà "29", tưởng tôi ngố chắc, hẹn nhau tối nay còn chơi kí hiệu.

Tôi chả thèm điều tra rõ làm gì cho mệt, thế là đủ đau rồi. Tôi bóng gió lão như kiểu dằn mặt trước nhưng lão thề vợ con vẫn là nhất. Mà cũng đúng thôi, tôi chả làm cái gì không đúng bổn phận cả, chẳng qua cũng vì cái tính tham, tiền tài danh vọng vào xong dửng mỡ.

Hôm ấy gặp lão ngồi ăn với ả kia mà tôi cáu quá. Cũng chả làm gì được vì có thêm 1 người nữa đi cùng, chắc đối tác của nhau thật, nghe nói ả là phiên dịch cho lão kết nối với mối nước ngoài. Giống Vũ - Nhã phim Về nhà đi con nhỉ? Mà đúng là chuyện nhà tôi đấy các chị ạ.

Tôi buồn quá bốc máy rủ thằng bạn đi làm vài chén. Hồi xưa tửu lượng tốt lắm mà từ ngày lấy chồng nết na ra nhiều rồi. Uống được 2 chai bia có tinh thần tôi gọi điện cho lão. Nghe rõ tiếng lão chào tạm biệt ai đó. Lão hỏi tôi đang ở đâu, sao giọng lè nhè vậy thì tôi bảo đang ngồi với giai. Lão sốc lắm, vì chưa bao giờ tôi đi uống bia rượu bên ngoài.

Tôi tắt phụt máy đắc ý. Nửa tiếng sau vẫn không thấy chồng gọi lại, tôi làm thêm chai bia nữa thì lão gọi video để kiểm tra. Tôi bắt thằng bạn quay lưng lại xong dựa vào vai nó như mấy cái video Trung Quốc ấy, lãng mạn thôi rồi. Thằng bạn quay nghiêng chắc lão không nhận ra.

Tôi bật hình lên chủ yếu chứng minh cho lão biết tôi cũng có giai thôi. Ai ngờ lão sốt sắng thật, cứ gặng hỏi bằng được tôi ở đâu để tới đón. Tôi xin thêm chị chủ mấy cái vỏ chai để bừa trên bàn xong nhờ chị ấy diễn sâu vào, cứ tính tiền thoải mái cho lão trả.

Đúng 15 phút sau chồng tôi xuất hiện. Tôi giả vờ say vả cho lão vài phát cho bõ tức, giọng lè nhè: 'Đừng có động vào tôi, tôi là phụ nữ đã có chồng đấy nhé'. Chị chủ quán bồi thêm: 'Khổ thế đấy, cậu bạn đi cùng cũng không đưa cô ấy về được. Cô ấy nhất quyết chờ chồng nên chị mới lấy máy cô ấy gọi cho chú'.

parkyoochunsexualassault2-15518059716212029679626-crop-15518060148542048007071

Ảnh minh họa

Tôi buồn cười lắm mà mặc kệ xem lão như nào. Về đến nhà tôi 'mượn rượu tỏ tình', trút hết bầu tâm sự sướt mướt lắm. Không ngờ hai vợ chồng tình cảm dâng trào quyện vào nhau. Quả này tôi phải thể hiện cho lão biết tôi chả thua kém ả nào hết.

Hôm ấy chồng tôi có vẻ ngạc nhiên vì vợ lắm. Sáng dậy cứ tủm tỉm cười. Tôi bảo lão: 'Vợ anh mà được thoải mái thời gian, được chồng hỗ trợ việc nhà để chăm sóc bản thân, đi spa, lướt web trau dồi kiến thức thì tôi chấp hết mấy con mắt xanh mỏ đỏ chỉ biết nhòm vào chồng người khác ngoài kia nhé'. Lão gật lấy gật để xin hàng: 'Anh lạy em, anh thua em rồi'. Về sau lão cứ gặng hỏi tôi học chiêu phòng the ở đâu mà biến hình thần kì thế".

Không phải cô vợ nào cũng đủ bản lĩnh và sự bao dung để dẹp bỏ tự trọng của mình mà cứu vãn hôn nhân bằng chuyện ấy như Mẹ Chip. Có thể ban đầu mục đích chỉ là để xả bực, sau đấy chứng minh cho chồng thấy mình thừa sự quyến rũ, nhưng chắc chắn sự cố gắng của chị đã được đền đáp xứng đáng.

Có rất nhiều lý do để đàn ông sa ngã nhưng phụ nữ dù buồn đau mấy cũng cần tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề 1 cách thấu đáo nhất. Không phải sự buông bỏ nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp. Cứ cố cứu vãn nếu còn có thể, phụ nữ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm