Không dám ra khỏi nhà vì rắn hổ mang treo lủng lẳng khắp nơi

Vân Anh (Theo Daily Mail), Theo Trí Thức Trẻ

Vì sự xuất hiện vô tư của đám rắn hổ mang ngay trong sân nhà, một gia đình ở bang Texas, Mỹ đã không thể ra ngoài vào buổi tối từ khá lâu.

Vợ chồng bà Vicki Barnett đến từ Texas, Mỹ  đã từ lâu cứ buổi tối là phải ở yên trong nhà vì đám rắn hổ mang vô tư xâm nhập vào sân cỏ, bãi đỗ xe hay thậm chí là treo lủng lẳng trên cả hàng rào.

Trao đổi với tờ NBC, bà Barnett cho hay, chồng bà đã giết chết tổng cộng  30 con rắn vào cuối tuần trước và thêm một con nữa vào tối hôm thứ Ba. Khoảng 2 năm trước họ cũng phải vật lộn để đưa xác một con rắn ra ngoài khi mới vừa bước đến cửa. “Tôi đã suýt nữa giẫm phải con rắn đó. Sau đó tôi hoảng hồn bỏ chạy và để mặc cho chồng tôi chiến đấu!”

rắn hổ mang
Những con rắn hổ mang treo lơ lửng trên hàng rào của gia đình bà Barnett

rắn hổ mang


rắn hổ mang tấn công người

Bà Barnett trao đổi với phóng viên tờ NBC về trường hợp đặc biệt của gia đình.

Những con rắn hổ mang này thường hoạt động vào ban đêm. Vì lẽ đó, bà Barnett luôn mang một khẩu súng trường theo người. Nếu gặp trường hợp xấu nhất, bà sẽ bóp cò ngay lập tức.

Cho đến khi không chịu nổi cảnh tượng này thêm nữa, chủ nhân của ngôi nhà đã phải kêu gọi sự giúp đỡ từ cơ quan động vật hoang dã để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Chia sẻ
Đọc thêm