Bầy khỉ đói ở Vũng Tàu tràn vào nhà người dân, ăn sạch vườn toàn rau củ quả khiến chủ nhà "khóc ròng"

Cảnh tượng 2 chú khỉ này hái sạch những quả bầu vừa lớn còn ăn uống rất phung phí, công sức chăm bẵm giàn bầu bấy lâu nay của chủ nhà cứ thế "hun hút" theo gió.

Bầy khỉ đói bụng tràn xuống nhà hái hết rau củ quả từ vườn nhà của một người dân ở Vũng Tàu, sự việc được chủ nhà quay lại và đăng tải trên TikTok thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác. 

Bầy khỉ Vũng Tàu tràn xuống nhà người dân. Nguồn: phuongtuan_vt

Đoạn video clip ghi lại cảnh đàn khỉ tự do đi lại trên sân thượng nhà một người dân, chúng còn hái hết những quả bầu nằm trên giàn, do chính tay chủ nhà trồng được. 

Theo chủ nhân đoạn clip cũng chính là chủ căn nhà này, hai con khỉ xuất hiện trong clip rất hung tợn và có khả năng tấn công người. Trước sự "xâm phạm" bất hợp pháp của chúng chủ nhà chỉ biết đứng nhìn. Cảnh tượng 2 chú khỉ này hái sạch những quả bầu vừa lớn còn ăn uống rất phung phí, công sức chăm bẵm giàn bầu bấy lâu nay của chủ nhà cứ thế "hun hút" theo gió. 

Không chỉ bầu, một số rau củ quả do chủ nhà trồng được cũng bị đàn khỉ một lần "dọn sạch" mà không cần hỏi! 

Trước đó, vụ việc hàng chục con khỉ đồng loạt tràn xuống đường ở TP.Vũng Tàu đã gây xôn xao mạng xã hội. Người dân Vũng Tàu đã khắc phục tình trạng này bằng cách "chi viện" trái cây lên núi cho đàn khỉ. 

Được biết, trên núi Lớn có từ 200 - 300 con khỉ lớn nhỏ sống chủ yếu tại khuôn viên chùa Tam Bảo (đường Viba, phường 1, TP Vũng Tàu). Vì thành phố Vũng Tàu thực hiện lệnh giãn cách xã hội, đàn khỉ không được người dân đi đường cho ăn nên đã tràn xuống Bãi Trước, Bãi Sau và một số khu vực trên đường Hạ Long để tìm thức ăn làm ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người dân.

Chia sẻ
Đọc thêm