Không cho dắt mèo vào tập gym cùng, cô gái ngang ngược cởi hết đồ đạc đi tới đi lui trong phòng tập khiến ai cũng ngỡ ngàng

Xông vào phòng tập gym với tình trạng không mảnh vải che thân, những người chứng kiến phải há hốc mồm kinh ngạc và họ còn sốc nặng hơn khi biết được nguyên nhân thực sự đằng sau.

Theo trang Asia One, sự việc xảy ra vào hôm 4/9 vừa qua tại một phòng tập gym ở khu Đạm Thủy, Đài Loan. Theo đó, một người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân đã thản nhiên đi lại trong phòng tập gym như chỗ không người, thậm chí cô này còn sử dụng một số thiết bị khiến rất nhiều nam giới đứng xung quanh bị choáng váng.

Theo thông tin từ nhân viên phòng tập, người phụ nữ có hành động gây sốc ấy trước đây là khách hàng quen thuộc của họ. Tuy nhiên từ tháng 8/2020, người này đã bị từ chối sử dụng phòng tập vì cô muốn mang mèo cưng của mình vào bên trong nhưng quy định của phòng gym là không được phép mang động vật vào. Sau đó, người phụ nữ này tiếp tục có hành động không đúng quy định của phòng tập nên đã bị hủy tư cách là thành viên vĩnh viễn.

Cô gái trẻ khỏa thân thản nhiên đi lại trong phòng tập gym khiến nhiều nam giới sốc nặng, nguyên nhân đằng sau mới gây phẫn nộ - Ảnh 1.

HCô gái bế mèo đi khỏa thân trong phòng tập gym khiến người chứng kiến kinh hoàng.

Không ngờ, vào tối 4/9, cô gái lại xuất hiện tại phòng gym này với một con mèo trên tay. Khi một nhân viên tới ngăn cản và nhắc nhở, cô gái liền ra tay chống trả. Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn cởi sạch quần áo trên người mình ra để đe dọa. Cô dọa sẽ kiện phòng tập gym này vì xâm phạm quyền riêng tư và lợi ích. Dù đã có rất nhiều người vào khuyên ngăn nhưng cô gái vẫn không chịu bỏ cuộc, làm náo loạn phòng tập. Hành động của cô gái trẻ khiến những người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Cuối cùng sự việc chỉ kết thúc khi các nhân viên cảnh sát được gọi đến phòng tập và yêu cầu cô gái mặc lại quần áo. Cảnh sát cho biết đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ tìm cách đưa thú cưng của mình vào phòng tập. Sau khi rời khỏi đây, người phụ nữ đã từ chối lên xe cảnh sát và còn đối đầu với các sĩ quan cho đến khi một chiếc xe cấp cứu đưa cô này đến bệnh viện để kiểm tra.

Vụ việc này đã được một số người quay lại bằng điện thoại di động và đăng tải lên mạng xã hội, nhanh chóng được lên truyền chóng mặt và gây xôn xao dư luận. Hầu hết cư dân mạng đều chỉ trích cô gái trong sự việc trên và cho rằng cô này có vấn đề tâm thần khi có những hình động thiếu kiểm soát bản thân đến như vậy. Họ ủng hộ cách xử lý của phòng tập gym khi cấm vĩnh viễn cô này đến đây. Số khác thì cho rằng cô gái này chắc thích gây sự chú ý, muốn được nhiều người biết đến mình hơn nên mới có hành động đáng xấu hổ ở trên.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm