Không chịu ăn cơm, con gái 6 tuổi bị người cha dùng cây sắt đánh vào đầu

THÀNH VĂN, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Chỉ vì con gái không chịu ăn cơm người cha đã dùng cây sắt đánh vào đầu con gái 6 tuổi. Khi người dân phát hiện báo công an thì Bình khai trước đó đã nhiều lần đánh con mình.

Ngày 22/8, Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang giữ đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1978, ngụ xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra, khoảng 19h ngày 17/8, Bình cho con gái ruột là cháu N.T.T.C. (6 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) ăn cơm ở căn nhà ấp So Đũa Bé, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Tuy nhiên, cháu C. không ăn nên Bình chửi bới la mắng.

Sau đó, Bình dùng khúc gỗ khô dài khoảng 50cm đánh vào mông và chân người con ruột 6 tuổi nhiều lần khiến cháu khóc thét. Chưa dừng lại, Bình còn dùng khúc sắt dài khoảng 75cm đánh vào đầu cháu C. gây chảy máu thương tích. Cháu C. hoảng sợ la hét kêu cứu. Một số người dân sinh sống gần nhà Bình phát hiện nên đã báo công an.

 - Ảnh 1.

Hình minh hoạ.

Công an có mặt phát hiện Bình đang có hành vi bạo hành trẻ em nên lập biên bản bắt người phạm tội với Bình. Đồng thời, công an đưa Bình cùng cháu C. về trụ sở.

Qua đấu tranh, người cha khai nhận thường xuyên đánh đập bạo hành cháu C.. Trước đó vài năm, Bình và chị H. có quan hệ tình cảm và có với nhau 1 người con chung là cháu C.. Khoảng năm 2015, chị H. bỏ Bình và con ruột đi đâu không ai rõ.

Trong quá trình nuôi cháu C., Bình nhiều lần đánh đập con ruột 6 tuổi gây thương tích từ lúc chị H. đi tới nay. Kết quả giám định pháp y của cháu C. cho thấy cháu bị tổng cộng 12 vết thương vừa cũ vừa mới. Các vết thương này gồm những vết rách da và xây xát tụ huyết dưới da trên khắp cơ thể. Thương tích tổn hại của cháu C. là 13%.

Chia sẻ
Đọc thêm