Thanh Hóa: Người cha nghiện ngập bỏ trốn sau khi đánh con gái 8 tuổi bầm tím khắp cơ thể

Ngày 21/2, thông tin và hình ảnh liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi ở Thanh Hóa mang trên mình nhiều vết thương "tố" bị bố đẻ đánh khiến nhiều người xót xa.

Trước sự việc trên, tối 21/2, PV đã liên hệ với ông Lê Đình Phượng - Trưởng Công an xã Nông Trường (Triệu Sơn, Thanh Hóa) để nắm thông tin.

Ông Phượng cho biết, chiều cùng ngày, chính quyền địa phương có nhận được trình báo của chị Lê Thị H. (33 tuổi) dẫn con gái là bé Lê Thị Thu N. (8 tuổi) đến UBND xã để khai báo về việc cháu bé bị bố đẻ bạo hành đến bầm tím tay chân và mông.

Thanh Hóa: Người cha nghiện ngập bỏ trốn sau khi đánh con gái 8 tuổi bầm tím khắp cơ thể - Ảnh 1.

Thanh Hóa: Người cha nghiện ngập bỏ trốn sau khi đánh con gái 8 tuổi bầm tím khắp cơ thể - Ảnh 2.

Bé gái bị bố đánh thâm tím trên cơ thể

Chị H. (mẹ cháu N.) cho biết, 10 năm chung sống với chồng do hôn nhân không hạnh phúc nên chị và anh H. đã ly hôn. Đến ngày 20/2 chị trên sang thăm con thì được hàng xóm kể lại sự việc bé gái bị bố trói tay vào cột nhà và dùng que tre đánh bầm tím hết người. 

Khi sang đến nơi kiểm tra trên người cháu thì thấy có nhiều vết xước và bầm tím lớn ở tay và đặc biệt là phần mông.

"Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc xảy ra, chúng tôi vào gia đình nhưng người bố này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ở địa phương H. là đối tượng nghiện, có 2 tiền án về ma túy. 2 vợ chồng H. được 2 cháu, N. là con thứ 2 trong gia đình. Tuy nhiên, do mâu thuẫn nên 2 vợ chồng H. đã ly hôn từ năm 2017. Khi ra tòa, cả 2 con ở với bố", ông Phương thông tin.

Về thông tin cho rằng cháu N. học kém hơn anh trai nên đó là nguyên nhân khiến bố đánh, ông Phượng cho hay, qua trao đổi với cô giáo chủ nhiệm của cháu N. cho thấy cháu học lực kém.

Chị H. đưa con về nhà ông bà ngoại. Chị hỏi thì được con gái kể lại là bé đã nhiều lần bị bố đánh. Trận đòn nặng nhất vào khoảng 14h30 chiều 20/2. Nguyên nhân thì cháu nói chỉ vì học kém hơn anh trai.

"Khi chúng tôi xuống làm việc tại gia đình thì không rõ là do hôm trước cháu bị đánh đau hay do cháu có dấu hiệu tự kỷ. Cháu bé còn quá nhỏ, bố mẹ lại ly hôn mỗi người một nơi, thiếu đi sự chăm sóc giáo dục của gia đình nên cũng khổ", ông Phượng nói.

Nói thêm về vụ việc, trưởng công an xã thông tin, cơ quan chức năng đã đưa cháu N. đến cơ sở y tế để khám sức khỏe. Cháu N. đã được đưa về cho bà nội trông coi. Hiện, cháu vẫn còn rất đau và có tâm lý lo sợ.

Chia sẻ
Đọc thêm