Không chỉ nhấc bổng Nhã Phương, Trường Giang còn làm hành động tinh tế này khiến cô gái nào cũng ghen tị

Không có ngoại hình soái ca nhưng hành động và cách đối xử với Nhã Phương kể từ sau khi kết hôn của Trường Giang được nhận xét là ga lăng.

Vừa qua, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện. Trong khi Trường Giang bảnh bao với vest thì Nhã Phương lại duyên dáng trong chiếc đầm dài màu trắng thêu hoa nổi. 

Tuy nhiên, do chiếc váy hơi cầu kỳ nên nữ diễn viên đã gặp khó khăn khi di chuyển. Vì thế nên khi bước lên bậc thang, ông xã Trường Giang đã chủ động cúi người dùng một tay nâng váy, một tay đỡ Nhã Phương để cô bước đi dễ hơn.

Trường Giang chu đáo nâng váy để vợ bước lên bậc thang

Hành động quan tâm vợ của Trường Giang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Thậm chí, nam danh hài còn cẩn thận đến mức chờ vợ lên hẳn phía trên, xem xét có vấn đề gì không rồi mới cầm tay vợ đi vào bên trong.

Được biết, khi tham gia sự kiện này, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương liên tục quấn quýt, không ngại dành cho nhau những cử chỉ, ánh nhìn vô cùng tình tứ. Nam danh hài xứ Quảng còn rất ga lăng bế bà xã mình từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi phía dưới khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi.

hai7011-15661864588241004966205

hai7017-15661864588261193889009

Nhã Phương cười tít mắt khi được chồng chăm sóc từng li từng tí tại sự kiện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm