Không chỉ gửi lời chúc ngọt ngào, Kim Lý bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Hà Hồ tại Mỹ

Hồ Ngọc Hà vô cùng xúc động khi được chính tay bạn trai tổ chức sinh nhật trên sân khấu.

Sinh nhật năm nay là một dịp khá đặc biệt đối với Hồ Ngọc Hà bởi năm nay người đẹp đón tuổi mới ở nước ngoài thay vì offline cùng fan như mọi lần. Từ sáng 18/11, Hồ Ngọc Hà đã lên đường sang Mỹ lưu diễn, đồng hành cùng cô là nam diễn viên Kim Lý.

Ngày 25/11, nhân dịp sinh nhật tuổi 33, nữ ca sĩ đã livestream giao lưu cùng bạn bè, người hâm mộ và nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Kim Lý tổ chức sinh nhật cho Hà Hồ tại Mỹ

Bất ngờ hơn nữa, chính trên sân khấu biểu diễn, người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng đã dành cho Hồ Ngọc Hà một món quà đặc biệt nhân tuổi mới. Bạn trai của cô, diễn viên Kim Lý xuất hiện bất ngờ cùng chiếc bánh sinh nhật. Cả ekip đã hát bài Happy birthday và cùng thổi nến với Hà Hồ. Giọng ca Cả một trời thương nhớ đã rất hạnh phúc với món quà sinh nhật đầm ấm và ý nghĩa này.

Không chỉ gửi lời chúc ngọt ngào, Kim Lý bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Hà Hồ tại Mỹ - Ảnh 2.

Trước đó, Kim Lý cũng công khai đăng ảnh tình tứ cùng Hồ Ngọc Hà và gửi những lời có cánh tới bạn gái trên trang cá nhân. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật em yêu. Chúc em một tuổi mới thật tuyệt vời, tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Và mọi ước mơ của em đều sẽ trở thành sự thật nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm