Không cần check-in đồ xa xỉ, Primmy Trương giờ chỉ cần khoe nhẹ một thứ chẳng tốn tiền mua nhưng vẫn được khen nức nở

Một khi đã làm mẹ rồi thì phu nhân của thiếu gia Phan Thành cũng trở về với những điều cơ bản mà lại thiêng liêng nhất.

Không còn là thiếu nữ ngày đêm check-in ở các điểm sang trọng, Primmy Trương giờ đã thành bà mẹ bỉm sữa, tức nhiên story cũng phải khác đi chứ! 

Mới đây, vợ thiếu gia Phan Thành đã khoe thành quả vừa hút sữa cho con. Hút sữa mẹ là việc làm rất thường xuyên của những phụ nữ đang cho con bú nhằm dự trữ lượng sữa khi mẹ không có ở bên và kích thích lượng sữa của mẹ. Khi trở thành một bà mẹ bỉm sữa, việc hút và trữ sữa cho con với Primmy Trương cũng không ngoại lệ. 

Không còn check-in cầu kỳ, Primmy Trương khoe thành quả của bà mẹ bỉm sữa mỗi sáng, quan điểm trữ sữa cho quý tử cũng khiến ai nấy gật gù!  - Ảnh 1.

Primmy Trương cũng không ngại chia sẻ cô không trữ sữa đông, một phần vì không đủ sữa phần khác vì không muốn con uống sữa đông. 

Được biết, quý tử nhà Primmy Trương và Phan Thành tên Phan Thành Kiên tên thường gọi ở nhà là Kyle. Cách đây 1 tháng cô đã công khai ảnh mừng đầy tháng con trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. 

Primmy Trương và Phan Thành công khai thông tin đón con đầu lòng

Phan Thành - Primmy Trương tổ chức "siêu" đám cưới hôm 29/1 tại khách sạn hạng sang ở TP HCM. Hôn lễ có sự góp mặt của hàng loạt sao Việt như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Dương Triệu Vũ, hoa hậu Khánh Vân... Bẵng đi một thời gian không xuất hiện trên mạng xã hội, Primmy Trương đã đăng ảnh công khai thông tin vừa đón con đầu lòng. 

Primmy Trương (tên thật Trương Minh Xuân Thảo) sinh năm 1992 được biết đến là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam. Ngoài gia thế khủng, Primmy Trương còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi thành tích học tập danh dự, cô là cử nhân ngành Thương mại, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Bà xã Phan Thành cũng từng đoạt giải một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái.

Chia sẻ
Đọc thêm