Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi

Thật đặc biệt khi thiết kế xanh đã và đang được các kiến trúc sư hiện đại ưa dùng. Và việc phối hợp chúng vào các thiết kế mang phong cách Scandinavian là một xu hướng mới thịnh hành nhất hiện nay.

Một phong cách hoàn hảo giống như Scandinavian luôn được lòng rất nhiều nhà thiết kế. Đặc biệt, với việc giới mộ điệu công bố gam màu xanh lá mạ được chọn là màu của năm 2019 thì hầu hết các kiến trúc sư đã nhanh chóng lồng ghép màu sắc này vào các thiết kế nhà có chủ đề Scandinavian. 

Và ngạc nhiên thay, không hẹn mà gặp các kiến trúc sư đều chọn một công thức đơn giản và hiệu quả để trang trí đó là sử dụng cây xanh kết hợp với không gian có phong cách Scandinavian. Điều này quả nhiên đã trở nên đặc biệt và được lòng khá nhiều người, chính vì thế nó đang dần trở thành một xu hướng thiết kế nhà mới. Chắc bạn đang tò mò về thiết kế kết hợp giữa hai thứ trái ngược nhau này đúng không, vậy thì hãy theo dõi mẫu thiết kế ngay dưới đây để biết rõ hơn về nó nhé.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 1.

Bên ngoài ngôi nhà có thiết kế độc, lạ với phong cách Scandinavian kết hợp với cây xanh.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 2.

Với phong cách Scandinavian đến từ Bắc Âu thì tường nhà được sơn màu trắng tinh theo đúng công thức. Một cầu thang bằng gỗ với lan can được làm từ thủy tinh để nối liền giữa hai tầng lầu.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 3.

Theo phong cách Scandinavian thì ngôi nhà luôn phải được sử dụng nhiều cửa sổ bằng kính để tạo độ thoáng đãng và đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 4.

Mỗi đồ nội thất hay vật dụng trong nhà đều được tinh giản đến mức thấp nhất tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho không gian.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 5.

Sơn tường trắng và các đồ nội thất được làm từ gỗ là hai chi tiết đắt giá nhất được lựa chọn để xuyên suốt cho tất cả các không gian trong nhà.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 6.

Không gian ăn uống không tránh khỏi điều này, thêm một chú cá vượt cỡ lớn giúp bàn ăn trở nên sinh động hơn. Tại đây chúng ta đã bắt đầu thấy xuất hiện các cây xanh.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 7.

Từ đó, các chậu cây xanh nhỏ lần lượt công phá và có mặt ở các không gian riêng tư khác. Ở đây là phòng ngủ và hai chậy cây nhỏ được đặt ngay đầu giường để tạo sự dễ chịu cho chủ nhân ngôi nhà.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 8.

Nhà tắm cũng được thiết kế đơn giản với một vách ngăn bằng thủy tinh trong suốt, bồn tắm đơn màu trắng và tường được lát bằng gạch men.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 9.

Hai chậu cây xanh cỡ lớn được đặt ngay bên cửa kính giúp không gian phòng tắm thêm xanh tươi.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 10.

Tiến đến bên ngoài hiên, bạn sẽ phải giật mình vì ở đây có quá nhiều cây xanh được sắp đặt. Không chỉ các chậu nhỏ được xếp lần lượt mà thậm chí những cây cổ thụ lớn đã tỏa bóng râm che mát cả ngôi nhà rồi.

Không biết áp dụng phong cách Scandinavian theo kiểu mới giống thế này là bạn đã lỗi thời rồi - Ảnh 11.

Thật tuyệt vời làm sao khi nhìn thấy bóng xanh hiện hữu ở toàn bộ ngôi nhà. Khoảng trước sân này chủ nhân còn cố tình gieo trồng những mảng cỏ xanh tươi mơn mởn để điểm tô cho không gian.

Theo decoist

Chia sẻ
Đọc thêm