Không ai nhờ mà đi rửa bát trong lần đầu ra mắt, cô nàng bị "ông chú bên chồng" trách nhiệt tình thái quá và lời nhắn khó ngờ từ dân mạng

Về ra mắt không rửa bát cũng khổ, mà rửa bát nhiệt tình như cô nàng này lại cũng chẳng được yên!

Chuyện ra mắt luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, một bài đăng không phải từ 2 nhân vật chính nhưng cũng gây bão trong group cộng đồng nọ.

Cụ thể, tài khoản Facebook R.Đ cho biết anh trai của mình đã dẫn một bà chị về ra mắt họ hàng. Nhưng chẳng cần phải ai sai khiến, nhờ vả, cô gái này lại xúm vào rửa bát đĩa một cách nhiệt tình. Để dân mạng dễ hình dung, thanh niên này còn chụp lại hết những rổ bát đũa, xoong nồi - thành quả của chị dâu tương lai.

Không ai nhờ mà đi rửa bát trong lần ra mắt, cô nàng bị "ông chú bên chồng" đánh giá nhiệt tình thái quá và lời nhắn khó ngờ từ dân mạng - Ảnh 1.

Đây là rổ bát đĩa chị dâu tương lai chủ động rửa dù không có ai sai khiến, nhờ vả.

Nhưng "ông chú bên chồng" này lại thắc mắc rằng, liệu nhiệt tình thái quá thế có gì sai sót? "Anh tôi yêu thêm một bà 30 tuổi, đưa về gia mắt xúm vào rửa bát đũa nhiệt tình như này liệu có sai sót gì không các bác? Đính chính mấy bác là không ai nhờ đâu nhá" - Tài khoản Facebook R.Đ viết.

Xưa nay mọi người thường nghe phía nhà trai chê trách các cô gái ra mắt nhưng vụng về, lười biếng... hoặc đại loại thế. Còn chăm chỉ và nhiệt tình quá mà bị soi như thế này quả thật là chuyện xưa nay hiếm!

Không chỉ rửa bát, cô gái này còn nhiệt tình lôi cả hộp đựng gia vị, nồi niêu xoong chảo ra cọ rửa sạch bóng.

Không ai nhờ mà đi rửa bát trong lần ra mắt, cô nàng bị "ông chú bên chồng" đánh giá nhiệt tình thái quá và lời nhắn khó ngờ từ dân mạng - Ảnh 3.

Nồi chảo thì cô gái này lại úp lên chạn - một số dân mạng cho rằng đây là lý do mà "ông chú bên chồng" nhìn... ngứa mắt và đăng bài lên MXH bóc phốt.

Cũng sự ngược đời ấy mà bài đăng của "ông chú bên chồng" này nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng. Thế nhưng, chẳng ai đồng tình mà đa phần dân mạng đều trách ngược lại chủ thớt R.Đ.

Một số phân tích rằng có thể thanh niên này thấy khó chịu khi nhìn đống bát đũa được xếp bừa bộn. Dù thế, "ông chú bên chồng" này vẫn bị đánh giá là quá săm soi, để ý tiểu tiết và khó tính. Bởi việc cô gái không sống ở đó, không sắp xếp đúng vị trí hoàn toàn có thể cảm thông.

Rất nhiều dân mạng thì không giữ được bình tĩnh nặng lời trách chủ thớt. Có người thì cho rằng "bà 30 tuổi" kia cũng sai vì: "Ai đời 30 tuổi mà không biết nhìn người, chọn gia đình chồng. Lấy về nhà thớt thì khổ cả đời khi có ông chú thế này!"

Thế mới thấy, về ra mắt đúng là không đơn giản. Mối quan hệ tiến thêm một bậc hay lại "toang" cũng phụ thuộc vào lần đầu này rất nhiều. Quay trở lại với vấn đề nên hay không nên rửa bát trong lần đầu ra mắt, mặc dù mỗi người mỗi ý nhưng số đông cho rằng nên xúm vào phụ giúp để thể hiện thành ý, nhưng cũng không được nhiệt tình quá vì chưa phải dâu con trong nhà!

Chia sẻ
Đọc thêm