Khởi My tiết lộ lý do bất ngờ về việc kết hôn 2 năm vẫn chưa có con

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Dường như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí mà dành thời gian cho gia đình, công việc riêng nên các fan rất tò mò vì sao đến tận bây giờ Khởi My vẫn chưa có tin vui.

Cuối năm 2017, Kelvin Khánh và Khởi My đã chính thức về chung một nhà. Cặp vợ chồng này nổi tiếng với sự lầy lội, nhí nhố khi bên nhau nên dù không mấy khi tham gia các hoạt động giải trí vẫn duy trì lượng fan đông đảo.

Tuy nhiên, không ít người cũng tò mò rằng sau 2 năm kết hôn, vì sao Khởi My chưa từng đề cập đến chuyện có con. Và mới đây, cô nàng đã bất ngờ tiết lộ lý do đến nay vẫn chưa có con.

Trong cuộc nói chuyện với một người bạn trên Facebook, khi người này động viên Khởi My sinh con để làm thông gia với mình, nữ ca sĩ đã bất ngờ đáp lại: "Trứng em cất ngăn đông rồi". Câu trả lời của Khởi My khiến nhiều người đoán rằng hiện tại cô và Kelvin Khánh vẫn chưa có ý định sinh con.

Khởi My tiết lộ lý do bất ngờ về việc kết hôn 2 năm vẫn chưa có con - Ảnh 2.

Khởi My tiết lộ lý do bất ngờ về việc kết hôn 2 năm vẫn chưa có con - Ảnh 3.

Khởi My ngầm tiết lộ vẫn chưa có ý định sinh con

Sau khi kết hôn, ngoài thời gian đi diễn và thời gian dành cho gia đình - bạn bè, Khởi My và Kelvin Khánh thường xuyên cùng nhau có những chuyến đi phượt ở nhiều nơi. Cặp đôi có cuộc sống tương đối giản dị, không phô trương nhưng lại được khen ngợi đáng yêu, hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm