Khoe với bạn thân bức ảnh chụp lén nam thần ngồi kế bên nhưng điều gây bất ngờ là khả năng tia trai siêu đẳng của cô ấy

Trai đẹp thì ai cũng muốn ngắm nhưng ngắm sao cho không lộ liễu thì lại là cả một nghệ thuật đấy.

Có vẻ như, đối với hội mê trai thì trai đẹp là một chủ đề không bao giờ cũ. Tia trai đòi hỏi người theo đuổi một độ chuyên nghiệp, đầu tư công phu nhất định và đặc biệt là khả năng phân tích, phán đoán tình huống một cách nhanh nhạy nhất.

Mặc dù tia trai là một công việc cần đầu tư nhưng thực ra cũng chẳng dễ dàng gì. Nếu tìm kiếm hình ảnh trai đẹp trên mạng thì ra vô số nhưng nếu thấy trai đẹp ngoài đường, trên xe khách hay bất cứ nơi công cộng nào mà muốn lưu giữ lại hình ảnh share cho bạn bè phải đau đầu phết đấy. Phải chụp lén là điều đương nhiên, nhưng chụp lén ra sao, chụp lén như thế nào cho người ta không phát hiện, đó chắc chắn là cả một nghệ thuật. Và mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh tái hiện lại một trong những bí kíp chụp lén đầy tinh tế như thế chỉ thông qua một... chiếc kính mắt.

Khoe bạn bức ảnh chụp lén nam thần ngồi kế bên nhưng điều khiến dân mạng bất ngờ là khả năng tia trai siêu đẳng của cô bạn - Ảnh 1.

Hội mê trai thường có đôi có cặp, 2 cô gái này chuẩn là thành viên hội mê trai số 1

Khoe bạn bức ảnh chụp lén nam thần ngồi kế bên nhưng điều khiến dân mạng bất ngờ là khả năng tia trai siêu đẳng của cô bạn - Ảnh 2.

Chỉ với một góc nghiêng 3/4 của cái bóng mà cô bạn thân đã phải thốt lên hai chữ đẹp trai.

Khoe bạn bức ảnh chụp lén nam thần ngồi kế bên nhưng điều khiến dân mạng bất ngờ là khả năng tia trai siêu đẳng của cô bạn - Ảnh 3.

Chiếc bóng của ''soái ca'' được săn lùng nhất MXH

Khoe bạn bức ảnh chụp lén nam thần ngồi kế bên nhưng điều khiến dân mạng bất ngờ là khả năng tia trai siêu đẳng của cô bạn - Ảnh 4.

Nhìn bóng đoán hình - chỉ có thể là hội mê trai có 1 không 2

Thoạt nhìn bức ảnh không có gì đặc biệt hết, chỉ là cô gái này đang gửi bức ảnh chụp chiếc kính mắt cho bạn mình xem mà thôi. Nhưng zoom kĩ vào màn hình bạn sẽ phát hiện chuyện gì đang xảy ra ngay. Hóa ra chẳng có chụp choẹt cái kính mắt nào ở đây hết, đây chỉ là cách mà đôi bạn này hợp tác để ghi lại hình ảnh ảnh chàng đẹp trai đang ngồi xa xa phía sau mà thôi.

Bằng cách giả vờ chiếc kính mắt nhưng thực chất hình ảnh phản chiếu từ mắt kính có thể thấy được cái bóng khuôn mặt của ''nam thần'' mà không sợ người ta phát hiện. Và cứ thế, trai đẹp bạn vẫn được chụp được trong khi vẫn giữ được độ "sang" của mình.

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã nhận được ''cơn mưa lời khen'' nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình.

"Tia trai mà vẫn giữ được thanh lịch, 10 điểm về chỗ"; "Đẳng cấp săn trai là đây"; '' Khi bạn đã đạt đến 1 loại trình độ mê trai thần thánh, thì dù là cái bóng cũng có thể phán đoán được trai đẹp''; ''Cô gái vàng của làng săn trai đây rồi''; "Y chang con bạn thân mình, nghĩ ra đủ kiểu để ngắm trai đẹp"; "Phải học hỏi ngay thôi, để tránh bị trai liếc như mọi lần"...

Và có rất nhiều bạn cùng trổ tài suy đoán: ''Dù là cái bóng thôi nhưng mặt Vline, mũi dọc dừa thế kia là đủ chết con gái nhà người ta rồi. Nhưng nhớ rút kinh nghiệm lần sau mang gương theo nhé chị gái, nhìn cái bóng thôi làm sao thỏa mãn được chị em''.

Mặc dù chưa thể nhìn thấy hình ảnh chính xác nhất nhưng hội mê trai vẫn cố trổ tài suy đoán, khoanh vùng nhan sắc của soái ca tàu cao tốc này và vẫn đang bình luận vô cùng xôn xao, rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm