Khoe con gái mặc đồ bơi xinh như đồng hồ cát, nhưng siêu mẫu Hà Anh khiến ai cũng bật cười vì hình ảnh thật của bé Myla

Cô nhóc Myla trông giống như chiếc đồng hồ quả cam hơn là đồng hồ cát, khiến hội chị em phát cuồng, đặt nickname mới cho Myla là "quý cô siêu vòng 3".

Sau khi trở về từ chuyến thăm thú Singapore, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh đã tranh thủ đưa con gái Myla nghỉ dưỡng nốt vài ngày ở Nha Trang trước khi quay về Sài Gòn. Gia đình siêu mẫu chọn ở một khách sạn 5 sao với nhiều tiện ích cho công chúa 1 tuổi rưỡi vui chơi thỏa thích.

Bà mẹ nổi tiếng đã đưa con gái đi bơi trong khuôn viên khách sạn, diện bikini hoa lá cành giống nhau như phong cách ton sur ton lâu nay Hà Anh vẫn thường mặc cùng con gái. Nữ siêu mẫu vui vẻ chia sẻ cùng mọi người: "Đồng hồ cát mẹ và đồng hồ cát con chờ nắng lên để đi bơi nào!".

Khoe con gái mặc đồ bơi xinh như đồng hồ cát, nhưng siêu mẫu Hà Anh khiến ai cũng bật cười vì hình ảnh thật của bé Myla - Ảnh 1.

Gia đình Hà Anh mới có thêm một siêu mẫu nhí đang bắt đầu tỏa sáng, được vô số người quan tâm.

Sinh con xong Hà Anh vẫn giữ được vóc dáng đồng hồ cát khiến ai cũng trầm trồ, song ngắm bé Myla mới thấy, phép ví von của bà mẹ trẻ mới hài hước thú vị làm sao. Bởi lẽ, cô nhóc Myla mặc bikini trông lũn chũn như trái cam xinh vậy, vòng 2 bằng vòng 3 khiến ai cũng phải bật cười, nhìn cưng muốn xỉu.

Khoe con gái mặc đồ bơi xinh như đồng hồ cát, nhưng siêu mẫu Hà Anh khiến ai cũng bật cười vì hình ảnh thật của bé Myla - Ảnh 2.

Hà Anh sở hữu vóc dáng đồng hồ cát thì không có gì phải bàn cãi...

Khoe con gái mặc đồ bơi xinh như đồng hồ cát, nhưng siêu mẫu Hà Anh khiến ai cũng bật cười vì hình ảnh thật của bé Myla - Ảnh 3.

...nhưng công chúa Myla của nữ siêu mẫu thì giống trái bí ngô Haloween mất rồi!

Khoe con gái mặc đồ bơi xinh như đồng hồ cát, nhưng siêu mẫu Hà Anh khiến ai cũng bật cười vì hình ảnh thật của bé Myla - Ảnh 4.

Vẻ lạnh lùng cool ngầu của Myla cùng nét mũm mĩm đáng yêu đã làm hội chị em thích thú vô cùng.

Rất nhiều chị em đã phát cuồng lên khi thấy "đồng hồ cam" Myla chụp ảnh diễn sâu đầy thần thái bên hồ bơi. Cô bé càng lớn càng xinh, chẳng khác gì búp bê. Chưa đầy 2 tuổi đã sở hữu cả một fanclub hùng hậu, biết đâu sau này Myla sẽ thành siêu mẫu đình đám hơn cả mẹ Hà Anh!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm