Khoe chân dài ngực đầy, Phương Trinh Jolie thay liên tục 2 bộ váy "chặt chém"

Diện váy ôm sát khoe đường cong nuột nà, Phương Trinh Jolie một lần nữa đốt mắt người xem.

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ, Phương Trinh Jolie đã tất bật chạy show sự kiện ở Việt Nam. Góp mặt trong một chương trình mang tính nhân đạo xã hội, Phương Trinh Jolie khoe giọng hát cao vút với ca khúc Sống như những đóa hoa.

batch_NOO_4907 copy

batch_NOO_4923 copy

batch_NOO_4929 copy

Cũng ở sự kiện này, Phương Trinh Jolie đã thay liền 2 bộ trang phục. Khoe tối đa hình thể đẹp, nữ ca sĩ liên tục đốt mắt người nhìn với số đo 3 vòng nóng bỏng. Phương Trinh Jolie cao 1m68, có số đo 3 vòng là 84 - 59 - 95. Nhờ luyện tập Yoga thường xuyên, cô nàng mới duy trì được vẻ ngoài khỏe khoắn.

batch_NOO_4804 copy

batch_NOO_4850 copy

Nói về chuyện đã lâu chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Trinh sẽ giới thiệu MV mang tên Yêu đi 2 vào ngày 22/6 tới đây. Thời gian này, Trinh bận rộn với việc kinh doanh. Sau khi mọi thứ ổn định rồi, Trinh sẽ thực hiện 1 chuỗi hoạt động để đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho. Trinh không phải là người thích ngồi yên một chỗ, mỗi ngày Trinh đều tìm tòi, khám phá bản thân. Trinh có thể không là người giàu có nhất, không là người xinh đẹp nhất, nhưng Trinh vui vì mình đã sống trọn vẹn".

batch_NOO_5133 copy

batch_NOO_4703 copy

"12 năm lăn lộn trong showbiz, bao nhiêu buồn vui Trinh đều nếm trải rồi. Khi còn trẻ, Trinh đã đối mặt với không ít áp lực. Có thời điểm Trinh cảm thấy sức chịu đựng của mình đã đến cực hạn rồi, không thể tiếp tục với nghề nữa. Nhưng rồi sau đó, khi bình tĩnh giải quyết từng chuyện, Trinh lại nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

batch_NOO_4733 copy

batch_NOO_4748 copy

batch_NOO_4783 copy

"Có người bảo Trinh sao không làm cái này cái kia, nhưng Trinh thấy đó không phải là mình. Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác. Trinh không vì những nhận xét tiêu cực mà gục ngã, lại càng không nhờ vả bất kỳ ai, Trinh tự đi trên đôi chân của mình, bước từng bước trên con đường mình đã chọn. Cũng may mắn là lúc nào Trinh cũng được sự yêu thương, bảo vệ của gia đình, người thân, bạn bè. Trinh mong rằng mọi người sẽ hiểu được điều mà Trinh muốn gửi gắm, mình hãy sống như những đóa hoa đi, làm đẹp cho cuộc đời và làm đẹp cho chính mình nữa. Bởi không có gì hạnh phúc hơn chuyện được là chính mình" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm