Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên "soái ca" Triệu Long

Phương Trinh Jolie - Triệu Long hợp thành cặp song ca ăn ý khi cùng tham gia chương trình ca nhạc mừng năm mới.

Chương trình âm nhạc đặc biệt mừng năm mới - Làng hài mở hội mừng xuân 2019 vừa lên sóng với sự góp mặt của danh ca Phương Dung, Phương Trinh Jolie, Triệu Long, Đình Toàn, Kim Tử Long, Nguyên Vũ.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie - Triệu Long.

"Soái ca" Triệu Long và Phương Trinh Jolie trở thành đồng nghiệp thân thiết sau chương trình Người kể chuyện tình 2017. Tại cuộc thi này, Phương Trinh Jolie làm MC còn Triệu Long góp mặt với vai trò thí sinh. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên cả hai cùng kết hợp với ca khúc Khúc xuân yêu đời của nhạc sĩ Mạnh Quân. Trên sân khấu, Phương Trinh Jolie và Triệu Long xuất hiện vô cùng đẹp đôi khiến người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi. Dù lần đầu hát đôi, nhưng với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, cặp đôi hứa hẹn sẽ đem đến tiết mục thú vị cho những ngày cận Tết Nguyên đán.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 4.

Trên sân khấu Làng hài mở hội mừng xuân 2019, danh ca Phương Dung có buổi giao lưu cùng MC Đình Toàn để chia sẻ về những câu chuyện vui, kỷ niệm của ngày xuân xưa. Nữ danh ca bồi hồi kể về những ngày xuân khi còn bé: "Từ ngày hai mươi mấy đến 30 Tết, mỗi người sẽ làm một việc khác nhau để chuẩn bị một cái Tết thật sum vầy, cũng chính vì vậy mà tạo nên một bầu không khí náo nhiệt cho mỗi gia đình ở miền quê. Hồi nhỏ thì Phương Dung không được phân công làm gì cả, chỉ phá đám là chính, thích nhất là ngồi canh mứt vừa sên tới để ăn vụng. Nhắc đến là bao nhiêu kỷ niệm của những ngày chờ đón xuân mới lại ùa về".

Danh ca Phương Dung thường xuyên đi hát xa nhà vào những ngày cuối năm nên không còn cảm giác chuẩn bị đón năm mới thật rộn ràng như những ngày tết xưa. Mỗi dịp xuân về, nữ danh ca đều xúc động nhớ lại những ngày tháng cực khổ nhưng lại đậm tình và đáng nhớ nhất trong tuổi thơ cô.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 5.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 6.

Phương Dung.

Và khi hát lại những bài hát về mùa xuân, mặc dù đã nửa thập kỷ trôi qua, cảm xúc đó vẫn như những ngày đầu nữ danh ca đứng lên sân khấu. Trong chương trình, danh ca Phương Dung sẽ thể hiện lại ca khúc Câu chuyện đầu năm, đây là ca khúc của nhạc sĩ Hoài An.

Sân khấu lần này cũng đánh dấu sự tái hợp hiếm hoi của Bình Tinh – Quán quân Sao Nối Ngôi 2016 và cháu gái NSƯT Vũ Linh - Hồng Phượng từ khi bước ra khỏi chương trình. Bình Tinh, Hồng Phượng cùng ca sĩ Cẩm Loan và Khánh Tâm thể hiện ca khúc Về quê ăn tết của nhạc sĩ Cao Minh Thu. Trong giai điệu vui tươi, rộn ràng của ca khúc, các nữ nghệ sĩ vô cùng xinh đẹp, rạng ngời đón chào năm mới. Sau ca khúc, Bình Tinh và Hồng Phượng cùng ngồi lại giao lưu với MC Đình Toàn. Hồng Phượng không giấu được hạnh phúc chia sẻ thông tin vừa mới sinh con đầu lòng, trong khi đó, Bình Tinh lại đắc chí vì con gái đã 3 tuổi và "gỡ" lại vốn lì xì được 3 năm khiến MC Đình Toàn cũng phải "bó tay".

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 8.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 9.

Bình Tinh, Hồng Phượng cùng ca sĩ Cẩm Loan và Khánh Tâm thể hiện ca khúc Về quê ăn tết.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 10.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 11.

Kim Tử Long.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 12.

Phương Trinh Jolie khoe vai trần nõn nà, đẹp rạng ngời bên soái ca Triệu Long - Ảnh 13.

Nguyên Vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm