Khoe ảnh đi chùa đầu năm, Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao: Phải chăng chị đang mang bầu tập 2?

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dưới bài đăng của vợ, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng vào trách yêu: "Không thấy nhắc đến 2 bố con Shi gì cả".

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô nàng xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh là một trong những cặp vợ chồng làng bóng Việt nhận được nhiều lượt quan tâm của đông đảo dân mạng. Hiện hai người đã có với nhau một công chúa đáng yêu có tên là Shi.

Mới đây, Nguyễn Khánh Linh có chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô khi đi chùa đầu năm. Cô nàng check-in sang chảnh tại ngôi chùa Tam Chúc - một trong những điểm đến đang làm mưa làm gió trong hội thích "xê dịch", chụp ảnh sống ảo.

Người đẹp chia sẻ: "Vứt bỏ cả giang sơn như họa. Đổi lấy nụ cười tựa xuân hoa".

Khoe ảnh đi chùa đầu năm, Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao: Phải chăng chị đang mang bầu tập 2? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Khánh Linh khiến dân mạng xôn xao: Phải chăng bé Shi sắp có em?

Có thể thấy trong ảnh, dù không diện đồ sexy nhưng Khánh Linh vẫn rạng rỡ, xinh tươi. Tuy nhiên, sự chú ý của dân mạng lại đổ dồn về vòng 2 của người đẹp. Phần bụng của vợ chàng trung vệ trông hơi nhô lên một tí. Khánh Linh còn tạo dáng lấy túi che bụng và cố tình đặt tay ngang hông. Mọi chi tiết đều dấy lên sự nghi ngờ rằng phải chăng người đẹp đang mang bầu tập 2.

Trước đó, khi chuẩn bị về chung một nhà với Khánh Linh, Bùi Tiến Dũng từng tuyên bố rằng: "Hai vợ chồng sẽ bên nhau hạnh phúc và tạo nên đội bóng đáng yêu trong tương lai". Vì lời hứa đó, có thể chàng trung vệ đang thực hiện kế hoạch của mình?

Tuy nhiên, đây cũng có thể là do góc chụp, hơn nữa Khánh Linh đang mặc áo form rộng nên dễ khiến người khác hiểu lầm.

Dưới bài đăng của Khánh Linh, Bùi Tiến Dũng cũng vào trách yêu vợ: "Không thấy nhắc đến 2 bố con Shi gì cả". Từ những lời lẽ hai người đối đáp nhau, dân mạng có thể thấy gia đình này đang có những ngày tháng hạnh phúc ngọt ngào.

Khoe ảnh đi chùa đầu năm, Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao: Phải chăng chị đang mang bầu tập 2? - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng bình luận dưới bài đăng của vợ mình.

Khánh Linh, sinh năm 1997, quê Bắc Ninh, từng có thời gian du học ở Singapore. Còn Bùi Tiến Dũng, sinh năm 1995, là trung vệ của đội tuyển U23 Việt Nam. Cặp đôi nên duyên từ một người quen giới thiệu. Sau 3 tháng tìm hiểu thì họ chính thức hẹn hò.

Khoe ảnh đi chùa đầu năm, Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao: Phải chăng chị đang mang bầu tập 2? - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh.

Khi tình yêu đủ chín, hai người đã đính hôn vào tháng 6/2019 nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Cặp đôi đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên con gái đầu lòng Sushi (sinh tháng 10/2019). Mới đây (ngày 3/1), Bùi Tiến Dũng và cô vợ Khánh Linh đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Hà Tĩnh sau hơn 1 năm chung sống.

Chia sẻ
Đọc thêm