Khóc lóc, dỗi hờn đủ kiểu vậy mà vợ chồng Justin - Hailey đã kỷ niệm 1 năm đính hôn rồi đây này

Dòng caption cùng bức ảnh không thể ngọt ngào hơn của cặp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin trong ngày kỷ niệm 1 năm đính hôn khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Đúng 1 năm sau ngày đính hôn với Justin BieberHailey Baldwin đã đăng ảnh cùng dòng caption mùi mẫn để kỷ niệm ngày trọng đại này. 

Trên trang Instagram cá nhân, Hailey chia sẻ: "1 năm trước em đã nói đồng ý trở thành người bạn tốt nhất suốt đời của anh và ngày hôm nay em cảm thấy rằng mình chưa bao giờ yêu anh nhiều hơn thế. Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn mỗi ngày vì có anh, trái tim em thuộc về anh mãi mãi".

hailey

Bức ảnh tình cảm của cặp vợ chồng được Hailey Baldwin đăng tải nhân kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Justin cũng đăng một bức hình cùng lời caption tình cảm gửi tới cô vợ siêu mẫu của mình. "Đây chính là thời điểm khiến tôi muốn sống… Khoảng không gian riêng với em đã khiến tâm hồn anh như được sống lại. Em là điều nằm ngoài khả năng của anh và anh thực sự thích điều đó. Em chỉ là của riêng mình anh và ngược lại anh cũng là của riêng em".

Trước khi kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn, cặp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã cùng quản lý Scooter Braun tham gia vào trận khẩu chiến với nàng rắn chúa Taylor Swift. Về phần mình, tuy liên tục đăng ảnh cùng caption mùi mẫn với vợ, nhưng Justin vẫn vướng phải tin đồn nhớ nhung tình cũ Selena Gomez.

hailey 2

Cuối tháng 6 vừa qua, Justin cũng đăng ảnh cùng dòng caption ngọt ngào dành cho cô vợ siêu mẫu

Nhiều người cho rằng, ca từ trong bài hát mới của nam ca sĩ Baby với Chris Brown như để nhắc tới mối tình giữa Justin Bieber và Selena Gomez. "Mọi chuyện có thể vẫn lướt qua đầu em nhưng đừng lo lắng về anh nhé. Một phần trái tim anh vẫn đập vì em, ngoài ra chẳng còn cảm xúc nào khác. Anh không còn mất ngủ nữa".

Không những vậy, trước đó không lâu, Justin còn thẳng thắn thừa nhận anh chàng sẽ vẫn và mãi yêu Selena Gomez. Do vậy, nghi ngờ của người hâm mộ là hoàn toàn có cơ sở.

hailey 3

Chuyện tình cảm của bộ ba này luôn tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Đọc thêm