Khoảnh khắc run người khi cả bình nước đổ ập vào đầu bé trai sau pha nghịch ngợm, nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của người mẹ

Trong lúc người lớn không chú ý, bé trai khoảng chừng 4-5 tuổi tiến đến bên cây nước rồi bất ngờ với tay kéo xuống khiến cả cây nước đổ ập xuống người. Khoảnh khắc đó khiến ai nhìn cũng thấy thót tim vì sợ hãi.

Giai đoạn trẻ con chính là thời kỳ mà chúng ta nghịch ngợm hồn nhiên vô tư nhất. Nhưng chính sự ngây thơ này lại khiến không ít các bậc cha mẹ phải đau đầu nhức óc khi họ không thể kiểm soát được hành vi của con mình và để chúng nghịch tung cả nhà, đặc biệt là những tình huống nguy hiểm mà không có sự kiểm soát kịp thời của người lớn.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 đứa trẻ đang nghịch ngợm bình lọc nước. 

Khoảnh khắc run người khi cả bình nước đổ ập vào đầu bé trai sau pha nghịch ngợm, nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của người mẹ

Lúc này, người lớn đang bận việc riêng nên không chú ý đến em. Đứa bé tiến lại cây lọc nước rồi giơ tay kéo xuống. Hậu quả cả bình nước đổ ập xuống đầu. May mắn, người bố đang nằm trên giường đã nhanh chóng xông lại để đỡ cho con. 

Khoảnh khắc run người khi cả bình nước đổ ập vào đầu bé trai sau pha nghịch ngợm, nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của người mẹ - Ảnh 2.

Cậu bé đu bám, nghịch ngợm cây nước khi người lớn không chú ý

Khoảnh khắc run người khi cả bình nước đổ ập vào đầu bé trai sau pha nghịch ngợm, nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của người mẹ - Ảnh 3.

Hậu quả, cây nước đổ ập vào người cậu bé

May mắn bé không sao nhưng người bố vì phản ứng nhanh nên bị ngã, tay và đùi bị trầy xước. Lúc này bà, mẹ và 1 người (được coi là cậu) đã chạy vào để đỡ em bé lên. 

Tuy nhiên, phản ứng của người vợ khiến dân mạng chú ý hơn cả. Thay vì chạy lại hỏi con có sao không thì người vợ trẻ lại chỉ lấy tay nhặt gối rơi bỏ lên giường, cũng không quay lại hỏi người chồng đang đau đớn bên cạnh. Điều này đã gây lên sự chú ý, tranh cãi của người dùng mạng. 

Khoảnh khắc run người khi cả bình nước đổ ập vào đầu bé trai sau pha nghịch ngợm, nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của người mẹ - Ảnh 4.

Sau sự cố, người mẹ ngồi trên giường, không hỏi thăm người chồng đang đau đớn bên cạnh.

Một số thì cho rằng, người vợ này đã quá vô tâm trong tình huống nguy hiểm như vậy. Tuy nhiên số khác lại cho rằng, đây là phản ứng bình thường bởi khi người ta sợ hãi quá thì người ta sẽ cần thời gian để bình ổn lại tâm lý.

Mặc dù vậy, song tình huống nguy hiểm của bé trai trong đoạn clip trên quả thực là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, cần phải quan tâm hơn đến các em nhỏ và giáo dục các em cẩn thận, không để trẻ em táy máy nghịch ngợm các đồ vật không an toàn trong nhà bởi chúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm