Khoảnh khắc ôm nhau lãng mạn trong công viên phút chốc đã trở thành tấn bi kịch khiến chàng trai phải sống đau khổ

Bi kịch bất ngờ ập đến khiến đôi tình nhân kẻ ở người đi và chàng trai chỉ ước rằng mình có thể đánh đổi mạng sống cho bạn gái.

Vào tháng 11/2017, Ben Hollow, 23 tuổi và bạn gái Lauren Brownlee, 25 tuổi đã bị sét đánh khi họ đang ôm nhau trong công viên Chirnside Park, phía Đông Bắc Melbourne trong một ngày dông bão. Theo tin tức từ A Current Affair, trong khoảnh khắc lãng mạn đó, anh Ben là người cầm ô đã bị sét đánh xuyên qua tay, chạy xuống xương sống và chân, và anh đã bị bỏng nặng. Trong khi đó, bạn gái Lauren bị dòng điện đánh thẳng vào người khiến cô ngưng tim và sau đó qua đời tại bệnh viện.

Khoảnh khắc ôm nhau lãng mạn trong công viên phút chốc đã trở thành tấn bi kịch khiến chàng trai phải sống đau khổ - Ảnh 1.

Cô Lauren đã bị sét đánh thẳng vào người khiến cô ngưng tim. (Ảnh: Internet)

Sau gần 5 tháng chữa trị, anh Ben hiện đang ngồi xe lăn và phải đối mặt với nhiều cuộc phẫu thuật dài mà không có bạn gái bên cạnh. Chia sẻ với truyền thông vào thứ 5 vừa qua (5/3), anh Ben cho biết: “Tôi vẫn muốn làm gì đó để cứu cô ấy, nếu có thể tôi muốn đổi cả tính mạng này, nhưng tôi không thể. Tôi đã đánh mất một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời, cô ấy không chỉ là người ý nghĩa đối với tôi mà cô ấy còn là người bạn tốt nhất”.

Khoảnh khắc ôm nhau lãng mạn trong công viên phút chốc đã trở thành tấn bi kịch khiến chàng trai phải sống đau khổ - Ảnh 2.

Ben Hollow lần đầu tiên lên tiếng sau ngày kinh hoàng đó. (Ảnh: Internet)

Khoảnh khắc ôm nhau lãng mạn trong công viên phút chốc đã trở thành tấn bi kịch khiến chàng trai phải sống đau khổ - Ảnh 3.

Ben ước rằng mình có thể đổi tính mạng cho bạn gái. (Ảnh: Internet)

Được biết, anh Ben và bạn gái được phát hiện nằm giữa đường bởi một người chạy xe moto tên Brandon Cleine. Ông Bradon cho biết, lúc gặp 2 người đang nằm trên đường, ông đã đến kéo anh Ben ra, lúc đó anh đã vẫy tay và nói rằng “xin đừng đi”. Sau đó, người anh hùng này đã dành vài phút để hô hấp nhân tạo cho Lauren với hy vọng có thể cứu sống được cô ấy. “Tôi chỉ hy vọng cô ấy còn sống… Và tôi đã hét lên trong điện thoại rằng làm ơn hãy cho xe cấp cứu tới nhanh nhất có thể. Họ không thể chờ đợi thêm được nữa”, ông Bradon chia sẻ với 7News vào tháng 11 khi vừa xảy ra tai nạn.

Khoảnh khắc ôm nhau lãng mạn trong công viên phút chốc đã trở thành tấn bi kịch khiến chàng trai phải sống đau khổ - Ảnh 4.

Hiện trường nơi Ben đứng cầm dù và bị sét đánh gần cây ở công viên. (Ảnh: Internet)

Cô Lauren sau đó được đưa vào bệnh viện trước 9 giờ tối ngày 24/11 nhưng đã không thể qua khỏi và chết trong tối hôm đó. Trong khi đó, anh Ben đã được cứu sống ở bệnh viện Alfred, Melbourne và đang sống những ngày tháng đau khổ đối mặt với bi kịch khi không còn người yêu bên cạnh.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm