Khoảnh khắc ngượng ngùng của Đệ nhất phu nhân Pháp khi vô tình bị chồng "từ chối" cái nắm tay thân mật thu hút sự chú ý

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Đệ nhất phu nhân Pháp rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" như vậy.

Trong lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh Pháp (14/7), Tổng thống Pháp cùng Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron đã sánh bước bên nhau để cùng tham gia buổi lễ trang trọng và ý nghĩa.

Xuất hiện trong lễ kỷ niệm, Đệ nhất phu nhân Pháp nổi bật với trang phục màu hồng phấn thanh lịch và sang trọng. Đặc biệt, một khoảnh khắc ngượng ngùng của bà Brigitte Macron đã lọt vào các ống kính máy quay và trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Khoảnh khắc ngượng ngùng xấu hổ của Đệ nhất phu nhân Pháp khi vô tình bị chồng "từ chối" cái nắm tay thân mật thu hút sự chú ý - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngượng ngùng của Đệ nhất phu nhân Pháp khi bị chồng vô tình để lỡ cái nắm tay.

Khoảnh khắc ngượng ngùng xấu hổ của Đệ nhất phu nhân Pháp khi vô tình bị chồng "từ chối" cái nắm tay thân mật thu hút sự chú ý - Ảnh 2.

Biểu cảm ngượng nghịu của Đệ nhất phu nhân Pháp.

Theo đoạn clip được chia sẻ trên truyền thông, Tổng thống Pháp tiến về phía người vợ hơn 25 tuổi của mình, trong khi bà Brigitte đưa tay mình ra định nắm lấy tay chồng theo thói quen của cặp đôi thì Tổng thống Pháp vô tình đã "từ chối" cái nắm tay ấy. Ông ôm lấy cánh tay vợ một cách lịch sự khiến Đệ nhất phu nhân Pháp đứng hình mấy giây và nở nụ cười ngượng nghịu.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, đây là một buổi lễ kỷ niệm đầy trang nghiêm, Tổng thống Pháp tiết chế hành động tình cảm thân mật là điều dễ hiểu. Trong khi đó Đệ nhất phu nhân Pháp bị đánh giá là kém tinh tế hơn nên vô tình khiến bà rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười".

Mặc dù vậy, trong lần xuất hiện mới nhất này, bà Brigitte Macron vẫn được đánh giá là có gu thời trang tinh tế, thể hiện được đẳng cấp của một Đệ nhất phu nhân. Trước đó, bà từng gây chú ý khi ăn mặc sành điệu vào tối ngày 13/7 nhưng lại không đeo khẩu trang giống như người chồng Tổng thống của mình.

Khoảnh khắc ngượng ngùng xấu hổ của Đệ nhất phu nhân Pháp khi vô tình bị chồng "từ chối" cái nắm tay thân mật thu hút sự chú ý - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ngượng ngùng xấu hổ của Đệ nhất phu nhân Pháp khi vô tình bị chồng "từ chối" cái nắm tay thân mật thu hút sự chú ý - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Pháp được khen ngợi trong lần xuất hiện mới nhất.

Nguồn: Femmeactuelle

Chia sẻ
Đọc thêm