Người yêu cũ đến dự đám cưới, cô dâu chủ động ôm sau khi "xin phép chồng", hành động tiếp đó của chú rể và "người cũ của vợ" khiến tất cả bất ngờ

Trong đám cưới, đôi lúc có những khoảnh khắc khiến người ta phải bất ngờ vì hành động của người trong cuộc.

Viễn cảnh người yêu cũ bất ngờ xuất hiện trong đám cưới chính mình có lẽ nhiều cô dâu, chú rể cũng đã nghĩ đến. Nhiều mối quan hệ chia tay không được êm đẹp, ai đó xuất hiện sẽ làm ra hành động không đẹp, "phá đám". Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi chia tay trong hòa bình, đám cưới họ đến với sự thật lòng chúc phúc khiến người ta tấm tắc khen ngợi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới ở Malaysia gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, ngay sau khi cô dâu và chú rể làm lễ xong thì một chàng trai đã tiến đến chỗ của "hai nhân vật chính" để chúc mừng.

Lúc đó, nhìn thấy độ của cả cô dâu lẫn chú rể đều khá bối rối. Hóa ra, đó chính là người yêu cũ của cô dâu.

Cô dâu xin phép chú rể để ôm người yêu cũ trong đám cưới

Cô dâu lúc ấy cười rất to, quay sang "xin phép" chồng mình để ôm chàng trai này một cái. Trong hoàn cảnh ấy, đương nhiên chú rể phải rộng lượng, đáp ứng cho vợ mình rồi. Tuy nhiên, nhìn mặt anh vẫn có vẻ miễn cưỡng lắm.

Sau đó, cô dâu đã ôm lấy người yêu cũ một cách vui vẻ, thậm chí xoa xoa tay vào lưng anh rất vô tư.

Sau đó, chàng trai này rời khỏi cô dâu, tiến đến bắt tay chú rể. Không những vậy, cả hai còn ôm nhau một lúc. Chú rể vỗ vỗ vào lưng anh chàng này và còn dặn dò nhiều điều. Đúng là hành động quá rộng lượng trong một đám cưới.

Người yêu cũ đến dự đám cưới, cô dâu ôm lấy sau khi "xin phép chồng", hành động tiếp đó của chú rể và "người cũ của vợ" khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 2.

Cô dâu ôm bạn trai cũ trong đám cưới.

Chẳng phải mối quan hệ nào kết thúc cũng trong gươm đao, chẳng phải ai là người cũ cũng đều "giương cung, bạt kiếm" khi phát hiện người ta đi lấy chồng. Cặp đôi này đã thể hiện được sự hòa bình của mối quan hệ khi tình yêu kết thúc.

Đặc biệt nhất là cái ôm của hai người đàn ông. Họ bỏ qua tất cả những hiềm khích, coi nhau như bạn bè. Đây chắc chắn là viễn cảnh tốt đẹp nhất của các cặp đôi sau khi chính thức chia tay.

Chia sẻ
Đọc thêm