Khoảnh khắc nào được xem nhiều nhất trong "Yongpal"?

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng điểm lại những khoảnh khắc thu hút lượng khán giả xem nhiều nhất của bộ phim truyền hình "Yongpal".

Tập 2: Cảnh quay "Chụp X-Quang khẩn cấp"  - Rating 19.7%

Trong tập 2 của "Yongpal", cảnh quay bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) yêu cầu nữ y tá đưa bệnh nhân đi chụp x-quang khẩn cấp khi người này đang bị... bệnh nặng sắp lìa đời chính là cảnh quay đạt rating cao nhất trong suốt chiều dài tập phim. Thực tế của "mệnh lệnh" này chính là đưa bệnh nhân vào phòng phẫu thuật để Tae Hyun tự tay mổ cho bệnh nhân vì người này không có đủ điều kiện để bệnh viện làm phẫu thuật. Sau này, cứ nói đến "chụp x-quang khẩn cấp" là khán giả hiểu rằng có một ca bệnh nặng cần được bác sĩ Tae Hyun bí mật "ra tay".

Tập 3: Cynthia nói với Tae Hyun về quá khứ của Yeo Jin - Rating 19.9%


Câu chuyện "Romeo - Juliet" thời hiện đại của Yeo Jin (Kim Tae Hee)và chàng công tử Sung Hoon là tình tiết thu hút khán giả nhất trong tập 3 của Yongpal. Phân đoạn này đạt tới mức rating 19.9%.

Tập 4: Tae Hyun đau đầu vì chủ nợ và Yeo Jin đề nghị cho anh tiền - Rating 21.1%

yongpal


Đây chính là lần đầu tiên Han Yeo Jin giao tiếp với Tae Hyun trên giường bệnh. Khi thấy Tae Hyun đang gặp rắc rối về vấn đề tiền bạc, Yeo Jin đã đề nghị giúp đỡ để "mua chuộc" anh chàng.

Tập 5: Tae Hyun đề nghị Yeo Jin làm bạn mình - Rating 25%

Yongpal tập 5


Rating tăng vọt trong tập 5 của bộ phim khi lần đầu tiên, Han Yeo Jin có thể ngồi dậy ngay ngắn trên giường bệnh và trò chuyện với Tae Hyun. Tae Hyun cũng chẳng cần biết trên dưới gì mà đề nghị tiểu thư của tập đoàn Hanshin làm bạn với mình.

Tập 6: Yeo Jin được tuyên bố tử vong và cuộc gặp gỡ giữa Tae Hyun - Do Joon - Rating 26.4%

Yongpal tập 6


Rating Yongpal tiếp tục được tăng lên mức kỷ lục ở cảnh quay Han Yeo Jin bị tuyên bố tử vong trong phòng phẫu thuật của tập 6. Cùng lúc đó, Kim Tae Hyun lần đầu đối mặt với Chủ tịch Han Do Joon. Tập 6 cũng là tập đầu tiên Yongpal vượt qua mức rating 20%. Rating trung bình của cả tập phim đạt 20.4%.

Tập 7: Tae Hyun - Yeo Jin "hẹn hò" trên tầng thượng - Rating 25.7%

yongpal


Với tập 7, khoảnh khắc gây chú ý nhất chính là cảnh Tae Hyun đưa Yeo Jin lên sân thượng, tháo băng bịt mắt cho cô và giúp cô lần đầu được hít thở, ngắm nhìn không gian thế giới bên ngoài sau 3 năm bị cầm tù trên giường bệnh.

Tập 8: Cảnh quay y tá Hwang chết - Rating 24.2%

hwang

Y tá Hwang là một nhân vật phụ nhưng lại gây ấn tượng đặc biệt với khán giả trong 7 tập phim của Yongpal. Không ngạc nhiên khi cảnh quay nhân vật nữ y tá này bị xe tông chết trong bốt điện thoại là cảnh quay được xem nhiều nhất trong chiều dài tập 8.

Tập 9: Tae Hyun phẫu thuật cho sản phụ - Yeo Jin và Tae Hyun chia tay nhau - Rating 23.4%

YONGPAL TẬP 9

Trong một tập phim được coi là lắng lại của Yongpal, cảnh quay cuối tập 9, khi bác sĩ Tae Hyun phẫu thuật đẻ mổ cho một sản phụ gần nhà thờ lại thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là tập phim kết thúc chuỗi ngày tháng ngọt ngào yên bình của Yeo Jin và Tae Hyun khi "chàng" tạm biệt "nàng" để đưa nữ bệnh nhân tới bệnh viện Hanshin và phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm ở đây.

Tập 10: Cảnh sát thẩm vấn Yongpal sau cuộc ẩu đả ở sân bay - Rating 23.63%


Trong tập 10, cảnh sát lần đầu tiên bắt được Yongpal và họ bắt đầu cuộc thẩm vấn tại sở. Tuy nhiên Tae Hyun nhanh chóng được phóng thích khi có sự can thiệp của Chủ tịch Go và Han Do Joon.

Tập 11: Yeo Jin phát hiện ra chiếc USB của cha và những hành động sai trái của Han Do Joon - Rating 26.9%

Yongpal preview


Không lạ khi đây là cảnh quay có mức rating đột phá nhất trong hành trình 11 tập phim của Yongpal. Đây là lúc Han Yeo Jin phát hiện ra sự thật đau đớn về việc cô từng bị người yêu cấu kết với anh trai Han Do Joon lừa gạt trong quá khứ. Yeo Jin cũng chính thức nắm giữ chiếc USB quan trọng ghi lại quỹ đen của tập đoàn - thứ giúp cô có thể trở lại ngai vàng đế vương.

Tập 12: Cảnh Yeo Jin tới dự đám tang chính mình - Rating 25%

Yongpal


Đây là bước chuyển đổi đầu tiên của nhân vật Han Yeo Jin khi cô cắt tóc, thay đổi diện mạo, trở nên mạnh mẽ hơn và tới dự đám tang của chính mình, nhằm tuyên bố sự trở lại của mình với thế giới.

Tập 13: Cảnh quay sự chuyển đổi từ ngọt ngào sang "xấu xa" của Han Yeo Jin và câu hỏi "Ai đó mới chết đêm qua à?" - Rating 27.9%.

Yongpal


Tập 13 cũng là tập phim lập kỷ lục rating mới cho Yongpal. Rating trung bình của tập phim đạt 21.5% và rating cảnh quay chuyển đổi của Han Yeo Jin đạt tới 27.9%. Người xem được chứng kiến một Han Yeo Jin ngọt ngào khi ở bên cạnh Tae Hyun lập tức chuyển thành một Yeo Jin đầy hận thù, lạnh lùng khi dự cuộc họp với các cổ đông và lạnh lùng hỏi về cái chết của chủ tịch Go.

Tập 14: Cảnh quay Han Do Joon gặp tai nạn - Rating 26.4%


Với tập 14, khán giả tập trung nhiều sự chú ý nhất cho cảnh quay Han Do Joon được thả khỏi văn phòng công tố nhưng cuối cùng lại gặp tai nạn và phải đưa vào bệnh viện. Liệu đây có phải một chiêu trò mới do cô em gái Han Yeo Jin bày ra?

Tập 15: Han Yeo Jin đối đầu "bố chồng hụt" - Chủ tịch tập đoàn Dae Jung - Rating 26.2%


Tập 15 Yongpal tiếp tục mang đến cho khán giả một nhân vật "sừng sỏ" mới xuất hiện, đó là Chủ tịch của Dae Jung - tập đoàn đối thủ của Hanshin. Ông ta cũng là người suýt trở thành bố chồng của Han Yeo Jin trong quá khứ. Cảnh quay Yeo Jin đối đầu với vị Chủ tịch căng thẳng như 2 con hổ đang giành mồi này đã thu hút nhiều sự chú ý nhất trong chiều dài tập phim.

Tập 16: Yeo Jin - Tae Hyun đối thoại ở bàn ăn - Rating 26.54%


Đây là cảnh quay Yeo Jin xác nhận với Tae Hyun sự thật rằng cô là người biết anh trai chết mà không cứu, và cũng là người đã lợi dụng sự ngây thơ, lương thiện của Tae Hyun để thực hiện âm mưu trả thù của mình. Cũng trong cảnh quay này, Yeo Jin đã nói với Tae Hyun rằng cô biết sự thật năm xưa mẹ anh chết là vì cô.
Chia sẻ
Đọc thêm