Khoảnh khắc có 1-0-2 của vợ chồng Công nương Kate khiến người hâm mộ phải thốt lên: "Đúng là trời sinh một đôi!"

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Vợ chồng Công nương Kate đã nhận về cơn mưa lời khen bởi một khoảnh khắc thú vị trong sự kiện gần đây.

Vợ chồng Công nương Kate được biết đến là một trong những cặp đôi hoàng gia đẹp nhất nhì hiện nay. Dù hiếm khi công khai thể hiện tình cảm mặn nồng bằng những cử chỉ thân mật nhưng qua hàng loạt hành động thường ngày của cặp đôi đã cho thấy họ sinh ra là dành cho nhau.

Trong một sự kiện mới đây ở Scotland, khi tham gia khánh thành một đài tưởng niệm, vợ chồng Công nương Kate đã có khoảnh khắc gây bão truyền thông, khiến người hâm mộ phát cuồng.

Cụ thể, khi xuất hiện tại sự kiện và di chuyển vào chỗ ngồi, cặp đôi hoàng gia đã có sự kết hợp đầy ăn ý trong từng động tác. Họ ăn khớp với nhau từ việc quay người lấy tài liệu được đặt trên ghế, cho đến hành động xoay lại và cùng nhau ngồi xuống. Các động tác của họ diễn ra trùng hợp một cách tự nhiên.

Khoảnh khắc có 1-0-2 của vợ chồng Công nương Kate khiến người hâm mộ phải thốt lên: "Trời sinh một cặp!" - Ảnh 1.

Sự kết hợp ăn ý, đồng điệu trong từng cử chỉ, hành động của vợ chồng Công nương Kate.

Nhiều người hâm mộ cho hay, chắc chắn nhà Công nương Kate ngoài đời phải vô cùng hiểu nhau và họ thực sự là trời sinh một cặp thì mới tạo ra khoảnh khắc đồng điệu có 1-0-2 đến như vậy. Không phải cặp đôi nào cũng làm được như thế.

Bên cạnh đó, mới đây, truyền thông Anh cũng chia sẻ khoảnh khắc do người hâm mộ ghi lại được đó là cảnh cặp đôi hoàng gia thoải mái nắm tay nhau sau khi rời sự kiện trong chuyến đi tới Bahamas vào tháng 3 vừa qua.

Trên thực tế, vợ chồng Công nương Kate hiếm khi nắm tay nhau công khai giữa nơi đông người. Chính vì vậy, khoảnh khắc này đã khiến những người hâm mộ hoàng gia vỡ òa cảm xúc.

Khoảnh khắc có 1-0-2 của vợ chồng Công nương Kate khiến người hâm mộ phải thốt lên: "Đúng là trời sinh một cặp!" - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate nắm chặt tay nhau sau khi rời sự kiện.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã có hơn 1 thập kỷ ở bên nhau với nhiều thăng trầm, sóng gió. Nữ công tước xứ Cambridge được đánh giá là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của vị vua tương lai nước Anh.

Cặp đôi đã có 3 trái ngọt với nhau là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Họ đang xây dựng một tổ ấm "kiểu mới", khác biệt với những truyền thống hoàng gia trước đây. Nhà Cambridge tự tay chăm sóc các con và đem đến môi trường phát triển tuyệt vời cho những đứa trẻ, để chúng hưởng trọn tuổi thơ giống như các bạn đồng trang lứa.

Hiện tại, cặp đôi này đang đảm nhận hàng loạt vai trò chủ chốt trong hoàng gia Anh, trở thành hình ảnh đại diện của gia đình. Trong đại lễ Bạch Kim sắp tới, kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng, nhà Cambridge sẽ là lực lượng nòng cốt, tham dự nhiều sự kiện lớn nhỏ. Bất cứ họ đi tới đâu đều trở thành tâm điểm chú ý ở đấy. Sức hút mà cặp đôi này có được chính là những cử chỉ tinh tế và hành động ấm áp mà họ dành cho nhau.

Khoảnh khắc có 1-0-2 của vợ chồng Công nương Kate khiến người hâm mộ phải thốt lên: "Đúng là trời sinh một cặp!" - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Công nương Kate.

Nguồn: Mirror, People

https://afamily.vn/khoanh-khac-co-1-0-2-cua-vo-chong-cong-nuong-kate-khien-nguoi-ham-mo-phai-thot-len-dung-la-troi-sinh-mot-doi-2022051815263549.chn
Chia sẻ
Đọc thêm