Biểu cảm độc lạ của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên mừng đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Biểu cảm có 1-0-2 của Nữ hoàng Anh trong sự kiện mừng đại lễ Bạch Kim đã cho thấy một phần tính cách đặc trưng của bà.

Sau khi phải hủy hàng loạt sự kiện lớn vì lý do sức khỏe, vào hôm 15/5, Nữ hoàng Anh tươi tắn xuất hiện tại buổi biểu diễn đầu tiên chào mừng đại lễ Bạch Kim, kỷ niệm 70 năm lên ngôi của bà.

Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, được phát sóng trực tiếp trên kênh ITV. Người đứng đầu hoàng gia ngay sau đó đã "gây bão" truyền thông với loạt khoảnh khắc đầy ấn tượng.

Khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên của đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh xuất hiện trên thảm đỏ, tham dự sự kiện mừng đại lễ Bạch Kim tối 15/5.

Trong quá trình theo dõi buổi biểu diễn với quy mô hoành tráng, Nữ hoàng Elizabeth II đã nhiều lần được trông thấy có nhiều biểu cảm hài hước, cho thấy một phần tính cách con người bà.

Nữ hoàng Anh nhún vai với Alan Titchmarsh

Tại sự kiện, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Alan Titchmarsh đã bày tỏ lòng kính trọng với Nữ hoàng Anh và triều đại đáng kinh ngạc của bà bằng câu nói ấn tượng.

Alan Titchmarsh cho biết: "Trong 7 thập kỷ qua, đã có một trái tim không bao giờ thay đổi. Trái tim ấy thuộc về Nữ hoàng Anh".

Câu nói của Alan Titchmarsh đã khiến 4.000 khán giả có mặt trong buổi biểu diễn vỗ tay reo hò. Trong khi đó, Nữ hoàng Anh có động thái nhún vai, biểu cảm trên gương mặt vô cùng hài hước như thể bà muốn nói rằng đó là điều hiển nhiên, đâu cần phải nói ra cơ chứ. 

Khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên của đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh nhún vai khi nghe lời ca ngợi của Alan Titchmarsh.

Biểu cảm hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đã thu hút nhiều chú ý.

Biểu cảm dửng dửng, không mặn mà

Dame Helen là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia sự kiện chính thức đầu tiên của đại lễ Bạch Kim. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này đã đóng vai Nữ hoàng Elizabeth I trong sự kiện và có đoạn độc thoại thú vị.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình Dame Helen biểu diễn, người đứng đầu hoàng gia để lộ gương mặt có phần dửng dưng và thờ ơ. Phản ứng khác thường của Nữ hoàng Anh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và khoảnh khắc này nhanh chóng lan truyền trên truyền thông.

Khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên mừng đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông - Ảnh 4.

Khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên mừng đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông - Ảnh 5.

Biểu cảm khác thường của Nữ hoàng với màn trình diễn đến từ Dame Helen.

"Bàn tay vẫy" trước câu nói đùa khó xử

Trước khi xuất hiện tại sự kiện mừng đại lễ Bạch Kim, Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên buộc phải hủy bỏ lễ khai mạc Quốc hội thường niên sau 59 năm tham dự. Thái tử Charles và Hoàng tử William sau đó đã thay mặt bà tham gia buổi lễ.

Trước khi khép lại chương trình biểu diễn với sự góp mặt của 1.300 người và 500 con ngựa, diễn viên hài Omid Djalili đã có lời phát biểu trêu chọc người đứng đầu hoàng gia. Omid Djalili nói đùa rằng ông rất vui khi Nữ hoàng Anh đã lựa chọn xuất hiện trong buổi trình diễn thay vì đến lễ khai mạc Quốc hội.

Không hề tỏ ra tức giận với câu nói đùa khó xử từ Omid Djalili, Nữ hoàng Anh đã giơ một cánh tay của mình lên ngầm thể hiện sự đồng ý. Khoảnh khắc này của người đứng đầu hoàng gia khiến người hâm mộ bật cười thích thú.

Khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên của đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông - Ảnh 4.

Khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Nữ hoàng Anh trong sự kiện đầu tiên của đại lễ Bạch Kim "gây bão" truyền thông - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh giơ một cánh tay sau câu nói đùa của diễn viên hài.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/bieu-cam-doc-la-cua-nu-hoang-anh-trong-su-kien-dau-tien-mung-dai-le-bach-kim-gay-bao-truyen-thong-20220517104901373.chn
Chia sẻ
Đọc thêm