Khoảnh khắc chung khung hình với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trông ra sao mà bị nói giống "tì nữ"?

Xinh đẹp là vậy nhưng cũng có lúc Trương Bá Chi lại kém nổi bật khi đứng cạnh mỹ nhân khác.

Mới đây, trên trang Sohu có đăng tải bài ảnh "đào mộ" khoảnh khắc chung khung hình nhiều năm trước giữa Trương Bá ChiChương Tử Di. Bài ảnh có tiêu đề khiến cộng đồng mạng xôn xao: "Trương Bá Chi và Chương Tử Di chung khung hình, một người kiêu kỳ giống nữ hoàng, người còn lại thì khiêm tốn như tì nữ".

Ai cũng biết Chương Tử Di và Trương Bá Chi là mỹ nhân đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Trong khi Chương Tử Di được xem là đại Hoa đán thì Trương Bá Chi cũng nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp. Cách đây nhiều năm, cả hai từng có cơ hội đứng chung trong một sự kiện và trở thành tiêu điểm chú ý. 

Chương Tử Di diện một chiếc váy trắng với kiểu vai bồng trông vô cùng quyền lực. Về phần Trương Bá Chi, nữ diễn viên diện một chiếc váy đen hai dây khoe vai thon. Dù chỉ chênh nhau 1 tuổi nhưng thần thái của hai người hoàn toàn khác biệt. 

Khoảnh khắc chung khung hình với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trông ra sao mà bị nói giống "tì nữ"? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Khoảnh khắc chung khung hình với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trông ra sao mà bị nói giống "tì nữ"? - Ảnh 3.

Ai cũng nhận xét rằng, thần thái cùng biểu cảm có phần lạnh lùng của Chương Tử Di khiến cô trông như một nữ hoàng quyền lực. Vẻ ngoài của Chương Tử Di trông cao quý hơn hẳn khi đứng cạnh Trương Bá Chi. Nét tươi cười và trẻ trung của Trương Bá Chi lại bị nhận xét là giống như "tì nữ" khi xuất hiện cạnh Chương Tử Di. 

Khoảnh khắc chung khung hình với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trông ra sao mà bị nói giống "tì nữ"? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chung khung hình với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trông ra sao mà bị nói giống "tì nữ"? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/khoanh-khac-chung-khung-hinh-voi-chuong-tu-di-truong-ba-chi-trong-ra-sao-ma-bi-noi-giong-ti-nu-20220208151050182.chn
Chia sẻ
Đọc thêm