Khoảnh khắc chung hình với "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn, Lâm Tâm Như lại bị nhận xét kém sắc hơn vì điều này

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù kém Xa Thi Mạn một tuổi nhưng Lâm Tâm Như lại bị cho là trông già hơn.

Mới đây, một diễn đàn mạng bất ngờ "đào mộ" lại khoảnh khắc chung khung hình của dàn mỹ nhân đình đám Hoa ngữ trong sự kiện vào năm 2018. Trong đó, gây chú ý nhất chính là hai đại mỹ nhân Hoa ngữ Lâm Tâm NhưXa Thi Mạn.

Đây là lần hiếm hoi, Lâm Tâm Như có dịp đọ nhan sắc với cựu diễn viên TVB Xa Thi Mạn. Chung khung hình với Xa Thi Mạn, nhan sắc của Lâm Tâm Như lại bị nhận xét là già hơn hẳn. 

Dù kém Xa Thi Mạn một tuổi nhưng do phong cách trang điểm đậm đã vô tình khiến nhan sắc Lâm Tâm Như bị "dìm hàng" khi chung khung hình với đàn chị. Về phần Xa Thi Mạn, cô lại được cộng đồng mạng khen nhờ vẻ ngoài trẻ trung cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Khoảnh khắc chung hình với "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn, Lâm Tâm Như lại bị nhận xét kém sắc hơn vì điều này - Ảnh 1.

Chung khung hình với Xa Thi Mạn, nhan sắc của Lâm Tâm Như bị nhận xét là có phần "già chát".

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đùa rằng, đây là khoảnh khắc cực hiếm hoi khi 3 "người vợ" của vua Càn Long chung khung hình. Theo đó, Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn đều đóng vai phi tần của vua Càn Long trong "Diên Hi Công Lược". Về phần Lâm Tâm Như, nữ diễn viên lại là vợ thật sự của "vua Càn Long" Hoắc Kiến Hoa ở ngoài đời. Hoắc Kiến Hoa diễn vai vua Càn Long trong "Hậu Cung Như Ý truyện".

Khoảnh khắc chung hình với "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn, Lâm Tâm Như lại bị nhận xét kém sắc hơn vì điều này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chung hình với "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn, Lâm Tâm Như lại bị nhận xét kém sắc hơn vì điều này - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/khoanh-khac-chung-hinh-voi-nhan-phi-xa-thi-man-lam-tam-nhu-lai-bi-nhan-xet-kem-sac-hon-vi-dieu-nay-20220220151815228.chn
Chia sẻ
Đọc thêm