Khoai mì, lá dứa, dừa hết sức bình dị là thế mà qua bàn tay của bà của mẹ đã trở thành một món bánh ngon ngọt, dai dai sừng sực, ăn hoài không chán. Hãy trổ tài để làm lại món bánh tằm khoai mì cho gia đình và bé nhà bạn thưởng thức nhé.
Món chè bà ba với vị béo của nước dừa, ngọt của đậu phộng, thơm bùi của sắn, của khoai và chút giòn của mộc nhĩ khiến ai đã một lần thử thì không thể nào quên.
Vùng đất Tây đô nổi tiếng với những cánh đồng lúa bao la, một miền sông nước mênh mông. Nơi đây có vô vàn món ăn ngon tới độ quyến rũ mọi du khách từng đặt chân qua đây...
Những người đã từng đến địa đạo Củ Chi (H. Củ Chi, TP.HCM) và trải nghiệm cuộc sống trong địa đạo đều cảm thấy ngưỡng mộ sức sống, tinh thần vươn của người dân nơi đây trong chiến tranh, đạn lửa...
Bánh sắn nướng là một loại bánh dân dã gần gũi với tuổi thơ của mình. Đến bây giờ mình vẫn thèm những miếng bánh sắn của Ngoại làm; thơm mùi đậu - béo vị dừa.