Khi "sao" Việt dành cho "đối thủ" những lời có cánh

Cá rằng những người được khen có khi cũng là lần đầu tiên được biết khi đọc bài báo này.

Lam Trường kết Lê MinhVề giọng ca nam, Trường rất thích giọng của Lê Minh nhóm MTV. Phải nói là Trường phục giọng của cậu ấy, có âm độ rộng, càng lên cao càng dày, mà vẫn giữ được tình cảm rất tốt... Không những hát hay mà tính tình Minh cũng rất dễ thương, hòa đồng và hoạt bát lắm, luôn là cây hài của các cuộc vui, khiến mọi người đều cảm thấy mỗi lần tụ tập đông thì nhất thiết phải có Lê Minh_MTV.

Nhật Tinh Anh kết Lê HiếuNhật Tinh Anh ấn tượng với CD đầu tay của Lê Hiếu, cực kết ca khúc Phố mùa đông trong album đó, nghe ca khúc xong có cảm giác ở giọng ca ấy sự yên bình. Tôi vốn là người nhẹ nhàng, thích sự thanh thản nên những album của Hiếu luôn nằm trong số những cd hay nghe. Ấn chứa sau chất giọng mộc mạc của Hiếu là cực nhiều tâm trạng và Hiếu cũng phải là người rất sâu sắc mới hát tình cảm như thế.

Hiền Thục kết Ngô Thanh VânMỗi lần gặp Ngô Thanh Vân là Thục muốn… nhìn mãi không thôi, đừng tưởng Thục có ý đồ gì nhé, thực ra là vì ngưỡng mộ chiều cao và vẻ đẹp của Vân. Trong số các ca sĩ thì dáng Vân là số 1 rồi, mà ai cũng biết ngoại hình rất là quan trọng với người ca sĩ. Thục cũng cố gắng mỗi ngày với những bài chạy tại nhà, hàng tuần thì đi bơi cùng Tí Nị để mong có form thật chuẩn đây.

Đăng Khôi kết Mỹ TâmMỹ Tâm là ca sĩ mà Khoa khâm phục nhất, Tâm rất nỗ lực và tài giỏi. Khôi biết Tâm cũng khá lâu, từ khi Khôi còn trong nhóm NewStars cơ ma, Khôi vẫn luôn dõi theo bước đường của Tâm, là ca sĩ Đà Nẵng vào Sài Gòn lập nghiệp. Ngày xưa Tâm học nhạc viện và đi hát lóc cóc bằng xe đạp, nay thì đã là ngôi sao sáng giá nhất, những dự án của Tâm đã hướng đến tầm quốc tế. Cũng không thể phủ nhận những đóng góp của Tâm cho nền âm nhạc Việt Nam, mà Tâm lại là con gái nên càng khiến Khôi phục.

Phạm Anh Khoa kết Hà Anh TuấnTuấn là một ca sĩ thông minh, bề ngoài tưởng khó gần nhưng tiếp xúc thì thấy rất dễ gần và hết lòng vì bạn bè. Tuấn giản dị cả trong đời thường lẫn khi trên sân khấu, có lẽ vì điều này làm Tuấn đặc biệt chăng? Khoa học được ở Tuấn cách ứng xử trên sân khấu, lại gần với khán giả hơn; còn theo Tuấn nói thì Tuấn học ở Khoa sự…ngây thơ, hehe. Mặc dù hai đứa hai dòng nhạc nhưng có nhiều điểm chung lắm nhé, như cùng một gu âm nhạc, cùng thích cái gì thật phá cách mạnh mẽ, cùng thích chơi cầu lông (và hay chơi chung), cùng thích ăn những món ăn Hà Nội… ui nhiều cái chung lắm mà.

Hồ Quỳnh Hương kết Thảo TrangHương thấy Trang có nhiều triển vọng cũng như sự thuận lợi để có thể phát triển hơn nữa. Trên thế giới cũng có nhiều ca sĩ không quá đẹp nhưng họ vẫn được đón nhận bằng tài năng âm nhạc thực sư. Bản thân Hương bước vào con đường nghệ thuật cũng không phải với sắc đẹp. Nếu gặp Trang thì Hương muốn nói quan trọng nhất là Trang tìm đúng con đường đi của mình, một phong cách riêng để không bị lẫn lộn.

Minh Hằng kết Hồ Ngọc HàMỗi lần đi chạy chương trình nào đó chung mà gặp chị Hà là Hằng thích lắm, lý do thì nhiều vô kể, chị ấy hát hay, cực xinh, không những thế mà trả lời cực thông minh, nói chuyện thì khéo léo thôi rồi. Lần nào chị ấy xuất hiện cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý. Tất tần tật những ca khúc của chị Hà hát Hằng đều nghe hết rồi đó.
Chia sẻ
Đọc thêm