Sau thời gian bị soi không đeo nhẫn cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã có động thái chứng minh tình cảm

Xuất hiện trong loạt ảnh chụp với bạn bè, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vô tư thể hiện tình cảm khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Sau hơn 1 năm cưới nhau, Trường Giang - Nhã Phương đang là cặp vợ chồng "hot" nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Tuy nhiên, cũng có không ít tin đồn không hay xoay quanh cuộc hôn nhân này.

Gần đây, Trường Giang và Nhã Phương còn bị soi không thường xuyên đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, trong loạt ảnh chụp cùng hội bạn bè, chiếc nhẫn cưới gây tò mò cuối cùng cũng xuất hiện trở lại trên ngón áp út của cặp đôi.

Không những vậy, hai vợ chồng nam danh hài còn có những hành động tình cảm khiến ai nhìn vào cũng đầy ghen tị.

Sau thời gian bị soi không đeo nhẫn cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã có động thái chứng minh tình cảm - Ảnh 2.

Không chỉ đeo lại nhẫn cưới, Nhã Phương còn tình tứ đưa tay lên ôm má chồng, còn Trường Giang thì ghé đầu tựa vào vợ, hôn lên tóc cô rất ngọt ngào. Hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng nam danh hài cũng là động thái xóa bỏ tin đồn trục trặc lâu nay.

Trong loạt ảnh này, Nhã Phương còn được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù không trang điểm cầu kỳ.

Sau thời gian bị soi không đeo nhẫn cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã có động thái chứng minh tình cảm - Ảnh 3.

Sau thời gian bị soi không đeo nhẫn cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã có động thái chứng minh tình cảm - Ảnh 4.

Trước đó, Nhã Phương cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi tụ tập của Trường Giang và đồng nghiệp sau các buổi biểu diễn. 

Chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay giải thích về tin đồn rạn nứt nhưng Trường Giang và Nhã Phương lại có cách thể hiện tình cảm khiến khán giả nể phục.

Chia sẻ
Đọc thêm