Chỉ đăng một tấm hình "sương sương" mừng Halloween, Lâm Tâm Như cũng vô tình tiết lộ con gái Cá Heo nhỏ lớn nhanh thế nào

Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa muốn đảm bảo con gái có tuổi thơ êm đềm như nhiều cô bé cậu bé cùng trang lứa.

Kể từ khi con gái Cá Heo nhỏ chào đời, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn giữ kín hình ảnh của cô bé. Được biết, Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa luôn dành thời gian rảnh thay phiên nhau chăm sóc con gái.

Chỉ đăng một tấm hình "sương sương" mừng Halloween, Lâm Tâm Như cũng vô tình tiết lộ con gái Cá Heo nhỏ lớn nhanh thế nào - Ảnh 1.

Mới đây, nhân dịp lễ Halloween, người đẹp họ Lâm đã đăng tải hai bức hình selfie tại nhà. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là sự xuất hiện của con gái Lâm Tâm Như trong bức hình. Theo đó, trong lúc nàng "Hạ Tử Vy" đang mải selfie, bé Cá Heo nhỏ đã đặt bàn tay lên vai của mẹ và vô tình lọt vào khung hình. Qua hình có thể thấy, dù mới 2 tuổi nhưng Cá Heo nhỏ đã lớn rất nhanh. 

Chỉ đăng một tấm hình "sương sương" mừng Halloween, Lâm Tâm Như cũng vô tình tiết lộ con gái Cá Heo nhỏ lớn nhanh thế nào - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, giới truyền thông Đài Loan đã chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đưa con gái ra ngoài chơi. Tuy nhiên, diện mạo của cô bé đã được che mờ khi đăng tải trên mặt báo. 

Chỉ đăng một tấm hình "sương sương" mừng Halloween, Lâm Tâm Như cũng vô tình tiết lộ con gái Cá Heo nhỏ lớn nhanh thế nào - Ảnh 4.

Chỉ đăng một tấm hình "sương sương" mừng Halloween, Lâm Tâm Như cũng vô tình tiết lộ con gái Cá Heo nhỏ lớn nhanh thế nào - Ảnh 5.

Chỉ đăng một tấm hình "sương sương" mừng Halloween, Lâm Tâm Như cũng vô tình tiết lộ con gái Cá Heo nhỏ lớn nhanh thế nào - Ảnh 6.

Theo đó, Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa muốn đảm bảo con gái có tuổi thơ êm đềm như nhiều cô bé cậu bé cùng trang lứa. Theo một số người có mặt tại nhà hàng, Cá Heo nhỏ có khá nhiều điểm giống bố mẹ và trông rất đáng yêu. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm