Khi đàn ông đặt tay lên đùi một người phụ nữ, bạn có biết họ nghĩ gì không?

Đối với đàn ông mà nói, sự thân mật về cơ thể chính là bước tiếp theo đầy thuận lợi để đưa mối quan hệ lên một mức độ khác.

Giữa hai người yêu nhau, ngôn ngữ cơ thể đôi khi mang đến thông điệp hơn cả lời nói. Nhưng không may là những tín hiệu ngôn ngữ cơ thể này lại đôi khi hơi khó nhận biết và hiểu rõ. Khi ở giai đoạn tìm hiểu nhau, trước khi chính thức bắt đầu cuộc tình, nhiều cô gái sẽ khá thắc mắc không biết những hành động đặc biệt của anh ấy liệu có ý nghĩa nào hay không, hay đó có phải là việc anh ấy có cảm tình với mình hay không.

Khi đàn ông đặt tay lên đùi một người phụ nữ, bạn có biết họ nghĩ gì không? - Ảnh 1.

Giữa hai người yêu nhau, ngôn ngữ cơ thể đôi khi mang đến thông điệp hơn cả lời nói. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang phân vân không biết liệu người đàn ông ấy có đang “say nắng” mình hay không, hãy thử xem những tín hiệu dưới đây nhé.

Một trong những tín hiệu dễ thấy nhất ở một người đàn ông đang yêu bạn đó là họ rất thích chạm vào vai bạn. Đây là cách thể hiện sự quan tâm trên mức bình thường nhưng không quá thô bạo.

Đôi khi, ở những người đàn ông hơi nhút nhát, họ sẽ chẳng dám có hành động thân mật đó đâu. Thay vào đó, họ sẽ vuốt tóc, chỉnh trang trang phục với mục đích là để thu hút sự chú ý của bạn cũng như tăng độ quyến rũ của bản thân.

Một tín hiệu quan trọng, tích cực khác cho thấy anh ấy hoàn toàn “đổ rạp” với bạn đó là anh ấy sẽ đặt tay lên đầu gối của bạn. Hành động này có chút gì đó táo bạo hơn việc đặt tay lên vai và khi mối quan hệ đã khắng khít hơn, thân mật hơn. Khi chạm vào đầu gối người yêu, đàn ông đang muốn truyền thông điệp rằng anh ấy thực sự bị bạn quyến rũ và rất muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, phát triển xa hơn hiện tại.

Đối với đàn ông mà nói, sự thân mật về cơ thể chính là bước tiếp theo đầy thuận lợi để đưa mối quan hệ lên một mức độ khác.

Khi đàn ông đặt tay lên đùi một người phụ nữ, bạn có biết họ nghĩ gì không? - Ảnh 2.

Khi chạm vào đầu gối người yêu, đàn ông đang muốn truyền thông điệp rằng anh ấy thực sự bị bạn quyến rũ và rất muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, phát triển xa hơn hiện tại. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, khi yêu ai đó thật lòng, đàn ông thường sẽ có xu hướng nhìn chằm chằm vào gương mặt phụ nữ với ánh mắt đầy âu yếm, tình cảm. Điều này hoàn toàn ngược với phụ nữ khi yêu ai đó, họ sẽ chẳng dám nhìn vào ánh mắt của chàng trai. Bạn đừng cho rằng anh ấy thô lỗ hay quá bạo dạn, anh ta chỉ đang quá đắm đuối bạn mà thôi.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá cứng nhắc bởi đối với một chàng trai hoàn toàn không có tình ý với mình thì việc đặt tay lên đùi, lên gối một cô gái chẳng mang ý nghĩa gì cả. Ngôn ngữ cơ thể này chỉ thích hợp khi cả hai “tình trong như đã mặt ngoài con e”. Điều này đòi hỏi bạn phải sử dụng trái tim để cảm nhận tình cảm, “bắt sóng cảm xúc” của đối phương chứ không phải dùng bộ não phân tích là xong.

Nhận đúng tín hiệu, giải mã đúng chính là tiền đề quan trọng để cả hai bắt đầu một cuộc tình lãng mạn và hạnh phúc đấy.

(Nguồn: urbo)

Chia sẻ
Đọc thêm