Khi bạn ham hố du lịch mùa hè nhưng lại sợ nắng làm đen da, ảnh kỷ niệm sẽ toàn trang phục ninja

Cô nàng ninja ham chụp ảnh check-in khi đi du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn cười đau ruột vì quá lầy và đáng yêu.

Mùa hè đến, cũng là lúc các nàng ninja bắt đầu lộ diện ngày càng đông đảo. Khắp mọi nẻo phố phường, hình ảnh chị em trong trang phục kín mít từ đầu đến chân, bịt khẩu trang, áo chống nắng, kính râm, găng tay đã trở thành một phần không thể thiếu. Cơ mà mùa hè cũng là mùa của du lịch. Vậy sẽ ra sao nếu bạn vừa muốn là một ninja, vừa muốn được đi du lịch, vừa có ảnh check-in mang về?

Cô nàng ninja dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Khi bạn thuộc biệt đội ninja nhưng bạn lại ham hố du lịch, bạn sẽ cho ra đời những kiểu ảnh check-in độc thế này đây - Ảnh 1.

Khi đang đi Huế mà trời quá nắng và đang hoá thân thành ninja, đừng ngại ngần hãy tạo dáng tự tin thế này.

Khi bạn thuộc biệt đội ninja nhưng bạn lại ham hố du lịch, bạn sẽ cho ra đời những kiểu ảnh check-in độc thế này đây - Ảnh 2.

Có ai nhận ra địa danh quen thuộc này không? Ninja đã đặt chân đến đây rồi nè!

Khi bạn thuộc biệt đội ninja nhưng bạn lại ham hố du lịch, bạn sẽ cho ra đời những kiểu ảnh check-in độc thế này đây - Ảnh 3.

Từ trường học đến đình chùa, miếu mạo đều có các dáng pose đa dạng cho chị em học tập nhé.

Khi bạn thuộc biệt đội ninja nhưng bạn lại ham hố du lịch, bạn sẽ cho ra đời những kiểu ảnh check-in độc thế này đây - Ảnh 4.

Cùng dáng pose đó bạn có thể áp dụng thêm ở một góc chụp khác, đem lại hiệu quả nổi bật không kém.

Khi bạn thuộc biệt đội ninja nhưng bạn lại ham hố du lịch, bạn sẽ cho ra đời những kiểu ảnh check-in độc thế này đây - Ảnh 5.

Khi ra biển thì phải tạo một dáng khác mát mẻ hơn, tạo cảm giác hoà mình vào thiên nhiên thế này nhé.

Khi bạn thuộc biệt đội ninja nhưng bạn lại ham hố du lịch, bạn sẽ cho ra đời những kiểu ảnh check-in độc thế này đây - Ảnh 6.

Và khi được đặt về ngã tư đường, đừng ngần ngại hiên nguyên hình là một ninja với dáng đứng và thế tay quen thuộc của "người trong giang hồ".

Cô nàng ninja này đang nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng. Mọi người cảm thấy rất phấn khích khi chiêm ngưỡng những hình ảnh giản dị nhưng vô cùng lầy lội mà cô nàng đem đến: "Ý tưởng quá hay", "Có ai nghĩ giống tui là nếu không có chị ninja thì cảnh sẽ đẹp hơn bội phần không?", "Lầy dễ sợ"...

Còn bạn, bạn nghĩ sao về album check-in của một ninja chính hiệu này?

Chia sẻ
Đọc thêm