Khệ nệ bụng bầu nhưng Hari Won vẫn không quên hành hạ ông chồng Trấn Thành

Không để ý đến việc cả mình lẫn chồng đều đang "mang bầu", Hari Won không tiếc hành hạ Trấn Thành và còn đạp anh té.

Liên tục nhá hàng hình ảnh các "bà bầu" Trường Giang, Trấn Thành, Hương Giang, Hari Won, Kỳ Duyên, Hứa Vỹ Văn... chương trình Khi đàn ông mang bầu khiến khán giả không khỏi tò mò rằng khi các nghệ sĩ lần đầu mang bầu sẽ như thế nào. Bên cạnh 2 cặp đôi Hương Giang - Trường Giang, Kỳ Duyên - Hứa Vỹ Văn thì chỉ có duy nhất cặp Trấn Thành - Hari Won là vợ chồng thật. Cũng chính vì vậy mà 2 người cư xử với nhau "tình thương mến thương" chẳng khác nào đời thật bên ngoài.

Khệ nệ bụng bầu nhưng Hari Won vẫn không quên hành hạ ông chồng Trấn Thành - Ảnh 1.

Một số hình ảnh hậu trường của chương trình được tung ra hé lộ những khoảnh khắc Hari Won không ngại hành hạ ông xã mình không hề thương tiếc. Chuyện cãi nhau vốn là "chuyện thường ngày ở huyện" của các cặp vợ chồng trẻ và với Trấn Thành - Hari Won điều đó cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên thay vì cãi nhau và khiến không khí trở nên căng thẳng thì 2 người lại khiến mọi người xung quanh không thể nhịn được cười.

Khệ nệ bụng bầu nhưng Hari Won vẫn không quên hành hạ ông chồng Trấn Thành - Ảnh 2.

Nhìn cảnh tượng Hari Won hành hạ Trấn Thành rồi còn đạp anh ngã xuống sàn thì nhiều người bắt đầu nghi ngờ về chuyện ai mới là "chủ" và trụ cột của gia đình nhỏ này. Trấn Thành còn úp mặt vào tường trông rất đáng thương trong khi Hari Won thì đứng phía sau chống nạnh đầy mạnh mẽ.

Người ta thường nói sau khi mang bầu thì phụ nữ thường hay thay đổi tính nết, dễ nổi cáu và cảm xúc thay đổi thất thường. Liệu điều đó có phải đang xảy ra với gia đình Hari Won và Trấn Thành hay không? Họ thay đổi tính nết đến độ Hari thành "kèo trên" chuyên ăn hiếp Trấn Thành?

Bên cạnh đó thì 2 cặp đôi còn lại là Trường Giang - Hương Giang và Kỳ Duyên - Hứa Vỹ Văn cũng có những giờ phút vui vẻ, cười đến té ngửa vì lần đầu khệ nệ bụng bầu và thấu hiểu nỗi khổ của người mẹ khi mang thai.

Khệ nệ bụng bầu nhưng Hari Won vẫn không quên hành hạ ông chồng Trấn Thành - Ảnh 3.

2 cặp Trường Giang - Hương Giang và Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên cũng gặp không ít khó khăn thú vị khi lần đầu trải nghiệm cảm giác mang bầu.

Khệ nệ bụng bầu nhưng Hari Won vẫn không quên hành hạ ông chồng Trấn Thành - Ảnh 4.

Với những thử thách thú vị và tréo ngoe, Khi đàn ông mang bầu là gameshow đầu tiên tại Việt Nam lấy đề tài mang thai để khai thác và cho các nghệ sĩ có cơ hội trải nghiệm cảm giác này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm