Phạm Lịch lần đầu thừa nhận: Câu chuyện gạ tình đi đến mức này một phần là lỗi của tôi

"Tôi không có những phản ứng quyết liệt. Nên thành ra họ sẽ nghĩ rằng cô ấy cũng có chút gì đó rồi, chỉ là cô ấy còn ngại thôi" - Phạm Lịch chia sẻ thêm về vụ việc với Phạm Anh Khoa.

Lần đầu tiên, sau nhiều ngày mệt mỏi vì chìm trong bão scandal với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch đã lên tiếng thừa nhận rằng bản thân cô cũng có lỗi trong chuyện để vụ ầm ĩ này kéo dài. Ở cuộc phỏng vấn mới nhất, Pham Lịch không ngại bộc bạch quan điểm: "Khi câu chuyện nó dài đến mức này rồi thì tôi thấy một phần bản thân mình có lỗi. Khi sự việc xảy ra, tôi không có những phản ứng quyết liệt. Nghĩa là mình cảm thấy vừa sợ, vừa cả nể, vừa vì cuộc thi nên những lời nói của mình không có trọng lượng. Nên thành ra họ sẽ nghĩ rằng cô ấy cũng có chút gì đó rồi, chỉ là cô ấy còn ngại thôi".

Phạm Lịch nhận lỗi vì đã để cho vụ việc tố Phạm Anh Khoa gạ tình kéo dài

Phạm Lịch lần đầu thừa nhận: Câu chuyện gạ tình đi đến mức này một phần là lỗi của tôi - Ảnh 2.

Phạm Lịch.

"Vậy rồi họ đã đẩy mọi chuyện đi xa hơn. Tôi cũng chia sẻ thêm rằng lúc đó em khá sợ, tôi đã thu mình lại như một con mèo. Tôi sợ và không nói thẳng rằng: "Anh sợ quá, anh tránh xa đi". Tôi chỉ nói nhẹ nhàng rằng: "Anh ơi, anh đừng làm những chuyện như thế nữa. Anh đừng đùa, em không thích đâu. Tuy nhiên, hành động và lời nói của tôi lại không đủ để người ta dừng ngay lập tức. Chứ phải chi tôi có phản ứng gay gắt là: "Anh là một con người ghê quá. Anh đừng như thế nữa nếu không tôi làm ầm lên đó, thì tôi nghĩ mọi thứ sẽ dừng lại sớm hơn".

Phạm Lịch lần đầu thừa nhận: Câu chuyện gạ tình đi đến mức này một phần là lỗi của tôi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Phạm Lịch cũng nói rằng thời điểm sự việc xảy ra cô không có bạn trai bên cạnh: "Tôi hiện đang độc thân, không có bạn trai. Đừng lo rằng khi nói hết những chuyện này, sẽ không có đàn ông nào dám tiếp cận tôi. Chỉ là sẽ không có đàn ông như anh Khoa lại gần thôi. Chứ tôi tin rằng ở một nơi nào đó, vẫn có đàn ông tốt đang chờ đợi mình. Gạ tình không chỉ riêng gì ở showbiz đâu. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngay cả bến xe cũng có chứ đừng nói chi là showbiz. Quan trọng là mọi người có biết cách né tránh, bảo vệ bản thân hay không".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm