Khẩu trang in chữ "chưa có người yêu", né thẳng những câu hỏi vô duyên ngày Tết

Đức 2 Xích,
Chia sẻ

Hy vọng bộ sản phẩm này sẽ là một đòn chí tử, chiêu cuối hủy diệt dành cho những kẻ mừng tuổi thì ít mà hỏi vô duyên thì nhiều!

Nhắc tới ngày Tết là nhắc tới gà luộc, nem rán, lì xì và... những câu hỏi siêu vô duyên. "Thế bao giờ cưới đấy", "Có người yêu chưa", "Đi làm lương có về đưa cho mẹ không",... Những câu hỏi kiểu này thường lại tới từ những vị trí người lớn mới mệt!

Quạo lại thì mang tiếng láo, trả lời cũng dính thêm cái tiếng ế và không chịu giúp bố mẹ. Đúng là tiến thoái lưỡng nan, làm sao bây giờ?

Thấu hiểu nỗi đau này, một thương hiệu thời trang Singapore đã tung ra thị trường nhiều loại khẩu trang mới không chỉ có thể bảo vệ bạn khỏi dịch bệnh Covid mà còn giúp bạn tránh luôn khỏi những câu hỏi vô duyên.

Khẩu trang in chữ chưa có người yêu, né thẳng những câu hỏi vô duyên ngày Tết - Ảnh 1.

Hình ảnh sản phẩm khi... on face!

Khẩu trang in chữ chưa có người yêu, né thẳng những câu hỏi vô duyên ngày Tết - Ảnh 2.

Đập thẳng mặt những kẻ vô duyên

Khẩu trang in chữ chưa có người yêu, né thẳng những câu hỏi vô duyên ngày Tết - Ảnh 3.

Cung hỉ phát tài, tôi không có bạn gái/bạn trai

Khẩu trang in chữ chưa có người yêu, né thẳng những câu hỏi vô duyên ngày Tết - Ảnh 4.

Cung hỉ phát tài, tôi không thèm kết hôn đâu

Khẩu trang in chữ chưa có người yêu, né thẳng những câu hỏi vô duyên ngày Tết - Ảnh 5.

Cung hỉ phát tài, tôi không muốn đẻ

Thương hiệu Wheniwasfour mới đã cho ra mắt một loạt những chiếc khẩu trang in slogan như: "Chúc mừng năm mới. Tôi không có bạn trai, tôi không có bạn gái đừng hỏi nhiều", "Năm mới vui vẻ, kết hôn làm gì khi độc thân đang vui".

Với những cặp đôi đã về chung một nhà nhưng vẫn chưa muốn có con, thì khẩu trang chống vô duyên cũng có slogan cho họ luôn!

Hy vọng bộ sản phẩm này sẽ là một đòn chí tử, chiêu cuối hủy diệt dành cho những kẻ mừng tuổi thì ít mà hỏi vô duyên thì nhiều!

Nguồn: WhenIWasFour

Chia sẻ