Khẩu chiến nhan sắc 2 Á khôi Du lịch Việt Nam 2020: Hết lộ mặt bóng dầu đến make up dữ dằn, kém nổi hơn hẳn thí sinh bị loại đằng sau

LAM LAM, Theo Trí Thức Trẻ

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không chỉ gây tranh cãi vì không tìm ra người chiến thắng mà nhan sắc của Top 2 cũng khiến dân mạng khẩu chiến.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã khép lại sau đêm Chung kết diễn ra vào tối ngày 28/11 tại tỉnh Đắk Nông, tuy nhiên những ồn ào sau cuộc thi vẫn khiến người hâm mộ quan tâm. Đáng nói nhất, ngoài việc không tìm ra tân Hoa khôi, nhan sắc của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam 2020 đang vướng phải ý kiến tranh luận dữ dội.

Cụ thể, trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người cho rằng Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải sở hữu vẻ ngoài không ấn tượng, thậm chí là kém nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác. Á khôi 1 Bùi Minh Anh có khuôn mặt tròn trịa, lộ nọng cằm, cách make up trong đêm Chung kết khiến cô bị "dìm" đến mức khiến dân tình tá hỏa ở góc cận. Á khôi 2 Mỹ Hải bị soi khuyết điểm ở phần trán thô, chiếc đầm dạ hội khiến phần eo của cô kém thon gọn. Thậm chí, trong đêm đăng quang, Top 2 còn bị lu mờ khi xuất hiện chung khung hình với dàn thí sinh bị loại ở đằng sau.

 - Ảnh 2.

Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải và Á khôi 2 Bùi Minh Anh là 2 cái tên nhận được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, tuy nhiên nhan sắc của 2 thí sinh này lại gây tranh cãi và thất vọng.

 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc này, Top 2 bỗng lu mờ vì nhan sắc của dàn thí sinh bị loại ở phía sau.

 - Ảnh 4.

1 khoảnh khắc khác, nụ cười tươi của người đẹp đến từ Cao Bằng đã chiếm mất spotlight của 2 người đẹp đăng quang.

 - Ảnh 5.

Á khôi 1 Minh Anh và Á khôi 2 Mỹ Hải không quá nổi bật trong Top 5 chung cuộc.

 - Ảnh 6.

Cận nhan sắc của Á khôi 2, cô có nụ cười thiếu tự nhiên. Cách make up dữ dằn và vầng trán khiến nhan sắc của cô bị dìm thậm tệ.

 - Ảnh 7.

Á hậu 2 bị dìm vì cách make up, khuôn mặt bóng dầu trong đêm Chung kết.

Tuy nhiên, nhìn lại loạt ảnh trong họp báo sau đêm Chung kết và khoảnh khắc đời thường, nhan sắc 2 Á khôi có sự khác biệt. Dễ dàng nhận ra, Á khôi 1 Minh Anh chỉ cần make up sương sương, nhẹ nhàng đã đủ sức cuốn hút. Á khôi 2 Mỹ Hải trông dỡ bị "dìm" hơn hẳn khi đổi kiểu tóc và cách trang điểm, tuy nhiên nhan sắc của cô được đánh giá không quá ấn tượng. 

 - Ảnh 8.

Visual của Á khôi 1 Minh Anh gây thiện cảm hơn trong buổi họp báo sau đăng quang.

 - Ảnh 9.

Minh Anh sinh năm 1999, đến từ Đắk Nông. Cô sở hữu body ấn tượng và là thí sinh có danh hiệu cao nhất trong cuộc thi năm nay.

 - Ảnh 10.

Hậu bị dìm vì cách make up dữ dằn trong đêm Chung kết, Á khôi 2 đã thay đổi kiểu tóc và chọn cách trang điểm nhẹ nhàng hơn.

 - Ảnh 11.

Body nóng bỏng của Á khôi 2 trông thon gọn hơn hẳn so với đêm Chung kết.

 - Ảnh 12.

Được biết, Mỹ Hải sinh năm 1994, cô đăng quang ngôi vị Á khôi 2 ở tuổi 26.

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm