Khánh Vân, Tường Linh, Mỹ Linh bị “ném đá” vì “tính cách bánh bèo” khi tham gia show thực tế

BELL SHINO,
Chia sẻ

Nhiều người đẹp đã bị "ném đá" vì không quen với môi trường lăn xả hết mình khi tham gia các show thực tế.

Đã có không ít mỹ nhân Việt trở thành tâm điểm drama khi xuất hiện trong các show thực tế. Một trong những lý do khiến họ bị cư dân mạng "ném đá" nhiều nhất chính là vì tính cách bánh bèo, công chúa, không hết mình khi thực hiện các thử thách, nhiệm vụ.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ)

Trường hợp mới nhất phải kể đến Khánh Vân. Nữ diễn viên Mắt Biếc khi tham gia Sao Nhập Ngũ đã trở thành nhân vật "hứng gạch đá" nhiều nhất từ netizen vì thói công chúa. Cụ thể, trong tập 4, Khánh Vân không chịu tắm chung với các thành viên còn lại. Không những thế, cô còn tắm rất lâu khiến đàn chị Dương Hoàng Yến không có thời gian tắm.

Khánh Vân ăn vội, rơi nước mắt ngắn dài và rời đi khi Kỳ Duyên và Nam Thư nhắc đến chuyện tắm chung

Khánh Vân bật khóc và cho biết Dương Hoàng Yến không được tắm không phải là lỗi của mình. Cô được Nam Thư ân cần khuyên giải

Cũng vì điều này mà nhiều khán giả la ó, cho rằng Khánh Vân quá tiểu thư, không vì tập thể. Thậm chí, số thành viên group anti Khánh Vân tăng chóng mặt hơn 37 nghìn người chỉ sau tập 4.

 - Ảnh 3.

Nhóm anti Khánh Vân có số lượng thành viên tăng chóng mặt: Hơn 37 nghìn người

Tường Linh (Vietnam Why Not)

Hoa hậu Tường Linh là 1 trong số 9 người đẹp tham gia show du lịch Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi năm nay. Cô cũng là người duy nhất bị netizen nhiệt tình "ném đá" vì cho rằng Hoa hậu hơi bị bánh bèo, không có tinh thần lăn xả và khiến đồng đội phải cân team.

Cụ thể, ở thử thách chèo thuyền Sup ngay tập 1, Tường Linh khá lo lắng vì từng đuối nước khi còn nhỏ mặc dù là dân vùng biển (Phú Yên). Mặc lời động viên của đồng đội, Tường Linh vẫn mất bình tĩnh, cô loay hoay khi đứng trên ván Sup rồi liên tục ngồi xuống vì sợ ngã. Chính vì tốn khá nhiều thời gian ở phần chèo thuyền của Tường Linh nên team Quai Thao đã về chót và bị trừ điểm trong thử thách này.

 - Ảnh 4.

Tường Linh khiến đội Quai Thao về chót

Sang đến thử thách đối đầu trên cầu lắc, Tường Linh sợ bị ngã nên vừa cười vừa ngồi lết tới bó lúa. Hành động này của người đẹp khiến nhiều người cho rằng cô... sợ dơ, sợ đụng chạm hoặc sợ đau nếu bị té khỏi cầu xuống nước.

 - Ảnh 5.

Sang đến tập 3, Tường Linh có hẳn 2 lần đòi bỏ thi. Lần đầu tiên là sau khi Hoa hậu thực hiện thử thách tạo dáng High Fashion trên đĩa xoay khổng lồ, cô đã nhanh chóng "gục ngã" vì không quen chơi các trò cảm giác mạnh. Tường Linh bật khóc ôm Ngọc Diễm khi đĩa xoay vừa dừng lại, tiếp tục thể hiện cảm xúc mệt mỏi, muốn bỏ cuộc: "Đổi người chơi đi". Nói xong Tường Linh đứng dậy bỏ đi và nôn ói.

 - Ảnh 6.

Tường Linh "gục ngã" trong khi 2 thành viên còn lại hết sức cố gắng thực hiện thử thách

 - Ảnh 7.

Tường Linh tiếp tục thể hiện cảm xúc mệt mỏi, muốn bỏ cuộc và được 2 thành viên cùng đội an ủi

Sang đến thử thách sau đó, Hoa hậu lại khó chịu vì bị Võ Hoàng Yến kéo tay. Hành động kéo tay của Võ Hoàng Yến gặp phản ứng mạnh từ Tường Linh.

Tường Linh khá khó chịu với Võ Hoàng Yến, khẳng định không còn chút tôn trọng với đàn chị

 - Ảnh 9.

Sau đó, Hoa hậu lại bật khóc, đòi bỏ thi vì bị Võ Hoàng Yến vô tình đập cùi chỏ trúng ngực

Nhiều khán giả chỉ trích Tường Linh cho rằng cô quá "tiểu thư", không phù hợp để tham gia một show thực tế đòi hỏi phải lăn xả hết mình như Vietnam Why Not.

Đỗ Mỹ Linh (Cuộc Đua Kỳ Thú)

Tương tự 2 người đẹp trên, Đỗ Mỹ Linh là cái tên bị "ném đá" nhiều nhất tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 với lý do Hoa hậu đi đua mà như đi nghỉ dưỡng, chẳng chịu làm gì cả mà toàn ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền. Nhìn sang các đội khác có thí sinh nữ như MLee, Kỳ Duyên, Minh Triệu, H'Hen Niê, Lệ Hằng... tất cả vẫn phải tự mình vượt qua thử thách, chỉ có Đỗ Mỹ Linh bị đánh giá là hơi nhàn hạ quá.

 - Ảnh 10.

Trong tập 4, Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều chê trách của khán giả vì những câu hỏi ngô nghê về cách thực hiện thử thách. Cụ thể khi lấy dư số cá quy định phải mang đi trả, cô hỏi đồng đội: "Mang trả lại số cá thừa hay cá kia" khiến anh khá khó chịu: "Dĩ nhiên phải mang cá thừa chứ cá kia sao mang được". Sau đó, anh phải tự mang đi trả dù nhiệm vụ này trước đó đã phân công cho Đỗ Mỹ Linh.

 - Ảnh 11.

Hoa hậu Mỹ Linh bị khán giả chê là "tiểu thư" khi cắt đầu và đuôi cá một cách chậm chạp dù đang tính thời gian

Chưa dừng ở đó, khi cắt đầu và đuôi cá thì Mỹ Linh cắt rất chậm chạp, đồng đội còn phải nói: "Nhanh nhanh, không cần cắt đẹp đâu". Sau đó khi phỏng vấn, Mỹ Linh đã phản bác Xuân Tiền: "Đang cắt rất sợ, rất ghê tay rồi mà còn cứ giục, trong khi đang làm rất nhanh rồi, không biết giục cái gì".

 - Ảnh 12.

Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều tranh cãi tại Cuộc Đua Kỳ Thú

Khánh Vân, Tường Linh, Mỹ Linh bị “ném đá” vì “tính cách bánh bèo” khi tham gia show thực tế - Ảnh 13.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Chia sẻ