"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội

Trong tập 9 "Sao nhập ngũ", các nghệ sĩ được trải nghiệm việc sử dụng súng bắn đạn thật.

Tập 9 Sao nhập ngũ lên sóng mới đây dành thời lượng cho các nghệ sĩ chia sẻ về cảm giác lần đầu tiên sử dụng súng trường Tavor TAR-21 – vũ khí tiên tiến nhất hiện nay mà chỉ dành cho các đơn vị tinh nhuệ như Hải quân đánh bộ sử dụng.

Trong chương trình, Huy Khánh bày tỏ sự “sung sướng” vì được thỏa ước mơ cầm súng của mình. Chưa kể, việc bắn đạn thật trên thao trường đã đem lại cho anh trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời.

Huy Khánh cho biết: “Khi tôi bỏ 3 băng đạn vào túi áo của mình thì sự căng thẳng của tôi càng dâng cao hơn, tôi cố trấn tĩnh vì đây là giấc mơ của mình. Giấc mơ của mình mà không thực hiện được thì rất là kỳ”.

"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội - Ảnh 2.

Huy Khánh sung sướng tột độ vì lần đầu được sử dụng súng bắn đạn thật trong quân ngũ.

"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội - Ảnh 3.

Anh Đức hạnh phúc vì mình được sử dụng súng tiên tiến trong lữ đoàn Hải quân.

Bên cạnh niềm vui, tự hào thì các nghệ sĩ cũng gặp không ít khó khăn, lúng túng trong lần đầu tiên sử dụng súng trường, nhất là phải làm cho đúng các kỹ thuật, xử lý đúng tình huống và ngắm bắn cho chuẩn xác.

Do chưa quen, nam diễn viên Huy Khánh không nhìn rõ mục tiêu khi nhắm bắn nên đã rất áp lực. Anh liền hỏi người hỗ trợ thì được chỉ cách mở mắt cân lại độ nét để thấy rõ hơn. Kết quả, Huy Khánh đạt được 54 điểm. 

Trái ngược với Huy Khánh, Jun Phạm cảm thấy rất buồn vì anh không đạt được số điểm mình đề ra và xếp ở vị trí thứ 5 dù đã rất tập trung.

"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội - Ảnh 4.

Huy Khánh đạt được 54 điểm trong lần thử thách bắn súng đạn thật.

"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội - Ảnh 5.

Jun Phạm xếp ở vị trí thứ 5 sau thử thách bắn súng đạn thật.

Sau buổi tập bắn súng, các nghệ sĩ đã có buổi sinh hoạt tập hát ca khúc truyền thống biển đảo khá thú vị. Tại đây, Huy Khánh là nhân vật được "canh me" nhiều nhất khi liên tục bị bắt lên hát dù anh đã nhiều lần chia sẻ mình không biết hát.

Sau buổi sinh hoạt đáng nhớ, 6 nghệ sĩ tiếp tục trải qua buổi kiểm tra tác phong quân nhân như: móng tay, tóc, trang phục, vật dụng cá nhân. Vì chỉ có 3 phút và cất vật dụng quá kỹ, Jun Phạm không kịp lấy bàn chải và kem đánh răng đem theo để kiểm tra nên đã bị chỉ huy nghi ngờ sử dụng răng giả, bắt anh phải cười thật lớn.

"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội - Ảnh 6.

Jun Phạm phải cười thật lớn vì bị nghi ngờ sử dụng răng giả.

Trong khi đó, La Thành quên cắt móng tay nên không ngần ngại đưa lên miệng cắn. Cũng trong buổi kiểm tra này, Bê Trần cho biết anh đang có màu da quân nhu, từ trắng chuyển sang đen và đàn ông hơn. Minh Châu thì bị chỉ huy nhắc nhở về cái tôi của mình phải hòa hợp trong tập thể. Minh Châu cho rằng tóc mình không đẹp nhưng Anh Đức và La Thành đều khen đẹp, tóc dài hơn so với ngày đầu tiên vào quân ngũ. Cả hai hợp sức nhau “dập” Minh Châu tan nát khiến cho Jun Phạm phải phì cười, thương cho "bé út".

"Sao nhập ngũ": Huy Khánh sướng rơn vì được cầm súng bắn đạn thật, thỏa ước mơ làm bộ đội - Ảnh 7.

La Thành phải dùng miệng cắn móng tay vì để quá dài.

Kết thúc tập 9, những hình ảnh hé lộ của tập 10 cũng không kém phần kịch tính khi các nghệ sĩ cầm súng chiến đấu trong rừng. Đón xem tập 10 Sao nhập ngũ phát sóng vào lúc 21g15, thứ Sáu, ngày 27/12 trên kênh QPVN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm