"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu lên xỉu xuống" vì Diệu Nhi

Diệu Nhi và chương trình "Sao nhập ngũ" đang là chủ đề được khán giả quan tâm trên mạng xã hội.

Chương trình Sao nhập ngũ đã chính thức trở lại với khán giả cùng sự xuất hiện của dàn cast gồm: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. Ngay sau khi lên sóng, tập 1 đã lập tức thu hút vô số sự chú ý. Tính đến 10 giờ sáng ngày 7/12, chương trình đã lọt Top 1 Trending YouTube.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 1.

Diệu Nhi.

Trên khắp các diễn đàn mạng, Diệu Nhi là nhân tố "chiếm sóng" và được người hâm mộ gọi tên nhiều nhất. Vốn nổi tiếng với tính cách hài hước, nữ diễn viên tiếp tục khiến dân mạng phải "điêu đứng" và ôm bụng cười nghiêng ngả trước những phút giây đầy giải trí.

Diệu Nhi cho biết, chương trình Sao nhập ngũ quay trong vòng 1 tuần nhưng đối với cô và các nghệ sĩ nữ khác kéo dài như 1 tháng. Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ sức khỏe đến tinh thần nhưng tất cả vẫn đều bất ngờ trước cường độ làm việc cực căng và khắc nghiệt. Chính vì thế, Diệu Nhi cũng không tránh khỏi những áp lực ban đầu khi chưa quen với môi trường và tác phong quân đội.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 2.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 3.

"Đến những ngày cuối cùng, ai cũng đuối và thiếu ngủ trầm trọng nhưng không vì vậy mà mọi người bỏ cuộc. 6 cô gái năm nay trông vẻ ngoài có vẻ nhí nhố, nữ tính nhưng không ai là bánh bèo trước các thử thách hết. Tất cả đều tham gia hết mình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngay từ đầu, tôi đã xác định đến với Sao nhập ngũ để trải nghiệm và hiểu thêm về Quân đội Việt Nam cũng như để xem giới hạn sức khỏe của mình tới đâu. Khán giả xem một vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng khi theo dõi đến hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi" – Diệu Nhi chia sẻ.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 4.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 5.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 6.

"Sao nhập ngũ" vừa ra mắt đã gây sốt, dân mạng "xỉu up xỉu down" vì Diệu Nhi - Ảnh 7.

Sao nhập ngũ cũng đánh dấu lần đầu hợp tác của Diệu Nhi với một số nghệ sĩ nữ khác. Trong 5 gương mặt, mỗi người đều để lại cho Diệu Nhi một ấn tượng riêng biệt. Nữ diễn viên cho biết: "Dù nhỏ tuổi nhất nhưng Kỳ Duyên lại rất mạnh mẽ và ý chí. Là người đam mê thể thao và có nhiều kinh nghiệm nên Kỳ Duyên chỉ dẫn tôi rất nhiều trong các thử thách".

"Trong khi đó, Hoàng Yến và Nam Thư lại khiến tôi bất ngờ bởi sự nỗ lực. Cả hai đều có tính cách nhẹ nhàng nhưng một khi đã vượt qua được giới hạn của mình thì như trở thành những con người khác. Hậu Hoàng, Khánh Vân đặc biệt tràn đầy năng lượng và rất dễ thương. Dù dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng hai bạn không bao giờ bỏ cuộc hay chùn bước trước một thử thách nào hết".

Chia sẻ
Đọc thêm