Khánh Vân chia sẻ trước Chung kết Miss Universe 2020, nói một câu "cực gắt" quyết mang vương miện về Việt Nam

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Sự quyết tâm của Khánh Vân đã củng cố thêm niềm tin của công chúng dành cho cô.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm Chung kết Miss Universe 2020 sẽ chính thức diễn ra tại Florida, Mỹ. Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã có chia sẻ trước giờ G, nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Nàng Hậu chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày hôm nay. Tôi dành điều này cho cô gái 18 tuổi đã dành được vương miện đầu tiên vào 10 năm trước, cho những cô gái học cách không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình. Gửi đến tất cả phụ nữ và trẻ em đã trải qua bạo lực tình dục, tôi đến cuộc thi này là vì tất cả chúng ta. Gửi đến bố mẹ, con thật sự cảm thấy may mắn vì là con của bố mẹ, con được sống đúng với chính mình là nhờ bố mẹ. Gửi đến ekip của tôi, những người đã làm việc rất nhiều để cho tôi có được trải nghiệm chỉ một lần duy nhất trong đời này. Cuối cùng, xin được gửi đến những người hâm mộ, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi được là chính mình, các bạn đã nâng tôi lên và tôi ở đây chính là vì các bạn.

Trong suy nghĩ của mình, tôi đã thắng. Nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu chiếc vương được đặt lên đầu tôi nữa. Hãy làm điều đó nào!".

Khánh Vân chia sẻ trước Chung kết Miss Universe 2020, nói một câu "cực gắt" quyết mang vương miện về Việt Nam - Ảnh 2.

Khánh Vân chia sẻ trước Chung kết Miss Universe 2020, nói một câu "cực gắt" quyết mang vương miện về Việt Nam - Ảnh 3.

Chia sẻ của Khánh Vân không chỉ bày tỏ sự cảm kích của cô tới những người đã luôn bên cạnh giúp đỡ, cổ vũ và ủng hộ hết mình trong hành trình thi Miss Universe 2020 mà còn thể hiện quyết tâm cực cao. Thẳng thắn bày tỏ mục tiêu giành được chiếc vương miện Miss Universe quý giá, Khánh Vân đã khiến người hâm mộ càng đặt niềm tin, hy vọng nhiều hơn ở cô.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 sẽ được trực tiếp vào lúc 7 giờ sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam) trên kênh Youtube chính thức của Miss Universe.

Khánh Vân chia sẻ trước Chung kết Miss Universe 2020, nói một câu "cực gắt" quyết mang vương miện về Việt Nam - Ảnh 4.

Chia sẻ