Miss Universe 2020: Hình ảnh Khánh Vân bị bầm tím chân, đau đớn vì vết thương được hé lộ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Mặc dù trong mọi khoảnh khắc tại Miss Universe 2020 Khánh Vân đều tự tin, thần thái như thế nhưng ít ai biết được cô đã âm thầm chịu đựng điều này.

Mới đây, anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ gửi tới Khánh Vân và ekip trước thềm chung kết Miss Universe 2020. Đáng chú ý, anh còn tiết lộ những hình ảnh hiếm hoi trong quá trình chuẩn bị của Khánh Vân với nhiều vết thương trên cơ thể.

Bên cạnh vết thương bị chảy máu ở đầu gối khi chụp ảnh trang phục dân tộc "Kén em,", Khánh Vân còn bị chấn thương ở phần vai. Nàng Hậu dường như rất đau đớn đến mức nhăn mặt, cắn răng khiến ekip vô cùng lo lắng. Ngoài ra, Khánh Vân còn bị một mảng bầm tím khá lớn ở chân và phải tự ngồi bôi thuốc ở khách sạn. 

Hình ảnh Khánh Vân bị bầm tím chân, đau đớn vì vết thương khi đi thi Miss Universe 2020 được hé lộ, nhìn mà xót xa - Ảnh 2.

Hình ảnh Khánh Vân bị bầm tím chân, đau đớn vì vết thương khi đi thi Miss Universe 2020 được hé lộ, nhìn mà xót xa - Ảnh 3.

Khánh Vân gặp chấn thương trong khi mặc trang phục "Kén em"

Hình ảnh Khánh Vân bị bầm tím chân, đau đớn vì vết thương khi đi thi Miss Universe 2020 được hé lộ, nhìn mà xót xa - Ảnh 4.

Ngoài ra cô còn có những vết bầm lớn ở chân

Mặc dù gặp nhiều chấn thương là thế nhưng Khánh Vân chưa lần nào kêu ca hay kể lể mà chỉ âm thầm chịu đựng, cố gắng hết sức để mang đến hình ảnh đẹp nhất mỗi khi xuất hiện. Tinh thần của nàng Hậu lại một lần nữa khiến công chúng yêu thương và ủng hộ cô nhiều hơn.

Sau buổi thi bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân cũng tiết lộ trên livestream rằng chân của cô vẫn còn rất đau và phải xịt thuốc nhưng ra đến sân khấu là quên hết.

Khán giả có thể ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 bằng 2 cách bình chọn sau:

1. Tải app (ứng dụng) Miss Universe Official trên App store hoặc CH Play, vào mục "Top 21 Vote" và "National Costume Vote" rồi ấn chọn hình ảnh Khánh Vân - đại diện Việt Nam để hoàn thành phiếu hợp lệ. Ngoài ra, khán giả cũng có thể mua thêm lượt vote cho Khánh Vân.

2. Bình chọn trực tiếp tại website:

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Phần thi National Costumes (Trang phục dân tộc) đã mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được ban tổ chức Miss Universe 2020 công bố tại đêm Chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ - tức 7h sáng ngày 17/5 theo giờ Việt Nam).

Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH - Ảnh 10.
Chia sẻ
Đọc thêm