Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đang có khởi đầu rất ấn tượng khi đặt chân lên đất Mỹ để tham dự Miss Universe 2020.

Ngày thứ 2 đến Mỹ để tham dự Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020), Khánh Vân đã liên tục cập nhật tình hình của cô trước khi chính thức bước vào đấu trường nhan sắc đỉnh cao này.

Mới đây, Khánh Vân đăng tải hàng loạt hình ảnh và tiết lộ đã tự mình chuẩn bị từ A đến Z như trang điểm, làm tóc, chọn trang phục. Nàng Hậu sinh năm 1995 ghi điểm cực lớn khi khoe nhan sắc quyến rũ, thần thái sang chảnh, diện mạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu.

Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020:  Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng - Ảnh 2.

Vẻ sắc sảo, cuốn hút của Khánh Vân

Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020:  Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng - Ảnh 3.

Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020:  Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng - Ảnh 4.

Nàng Hậu đã tự mình chuẩn bị từ A đến Z để có được diện mạo hút mắt như thế này

Trong những ngày sang Mỹ, Khánh Vân ưu tiên chọn những trang phục khoe được tối đa hình thể gợi cảm của mình. Hôm nay, cô đã diện hai bộ váy ôm sát body, có những đường cắt xẻ táo bạo khoe vòng 2.

Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020:  Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng - Ảnh 5.

Nàng Hậu triệt để khoe body ngay từ khi bắt đầu hành trình chinh phục Miss Universe 2020

Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020:  Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng - Ảnh 6.

Khánh Vân cập nhật tình hình tại Mỹ dự Miss Universe 2020:  Từ thần thái đến body "nóng bỏng mắt" thế này chắc đối thủ cũng phải dè chừng - Ảnh 7.

Sự chỉn chu, trau chuốt về mặt hình ảnh của Khánh Vân đã giúp cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng tại Việt Nam và nhiều sao Việt cũng thể hiện sự kỳ vọng ở người đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm