Khánh Thi vượt cạn thành công, chào đón con gái ở tuổi 37

Theo thông tin từ một người bạn của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển thì "nữ hoàng dance sport" đã hạ sinh con gái mạnh khỏe.

Theo một số nguồn tin thân thiết tiết lộ, khoảng 9h sáng nay (13/6), Khánh Thi đã được đưa vào bệnh viện quốc tế tại Bình Dương và sinh hạ con gái một cách bình an. Được biết, thiên thần của Khánh Thi - Phan Hiển nặng 2,2 kg.

Chia sẻ với báo giới, Phan Hiển cũng cho biết sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định và Khánh Thi sẽ trở về nhà sau vài ngày điều dưỡng tại bệnh viện.

Khánh Thi vượt cạn thành công, chào đón con gái ở tuổi 37 - Ảnh 1.

Phan Hiển cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi vợ sinh hạ con bình an. Câu chuyện tình yêu của Khánh Thi và Phan Hiển từng là chủ đề gây xôn xao dư luận khi "nữ hoàng dance sport" hơn chồng minh tới 11 tuổi.

Khánh Thi vượt cạn thành công, chào đón con gái ở tuổi 37 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau cả hai đã chứng minh tuổi tác chỉ là những con số mà thôi khi cả hai vô cùng hạnh phúc. Tháng 7/2015, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng. Sau 3 năm gia đình lại đón con gái bình an.

Gia đình hạnh phúc của Phan Hiển - Khánh Thi nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Trên trang cá nhân của Phan Hiển rất nhiều sao Việt cũng đã để lại lời chúc mừng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm