Xúc động xem cảnh Phan Hiển chiều chuộng Khánh Thi trong bộ hình gia đình trước ngày lâm bồn

Khánh Thi cùng Phan Hiển và con trai vừa thực hiện bộ hình bầu khi ngày sinh nở sắp cận kề.

Khánh Thi vừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ngắn dài hai phút ghi lại cảnh hậu trường của buổi chụp hình gia đình trước ngày cô lâm bồn sinh em bé thứ hai. Điều đáng chú ý nhất trong clip đầy tiếng cười này là hình ảnh ông bố trẻ Phan Hiển chăm chút và chiều chuộng hai mẹ con Khánh Thi vô cùng ngọt ngào.

Clip hậu trường buổi chụp hình gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trước ngày lâm bồn

Trong clip, cả gia đình Khánh Thi diện đồ ton sur ton. Trong khi Khánh Thi chỉ việc tạo dáng sao cho đẹp thì Phan Hiển đảm nhiệm mọi vai trò, từ việc nô nghịch cùng con, cho con ăn sữa đến việc trêu chọc để Kubi có được vẻ mặt rạng rỡ tự nhiên nhất. Thi thoảng anh lại hướng ánh mắt đắm đuối về phía bà xã một cách trìu mến.

Xúc động xem cảnh Phan Hiển chiều chuộng Khánh Thi trong bộ hình gia đình trước ngày lâm bồn - Ảnh 2.
Xúc động xem cảnh Phan Hiển chiều chuộng Khánh Thi trong bộ hình gia đình trước ngày lâm bồn - Ảnh 3.

Khánh Thi hiện đang mang bầu ở tháng thứ 8. Dù cận ngày sinh nở, kiện tướng dancesport vẫn giữ được vóc dáng hoạt bát, làn da mịn màng và gương mặt xinh đẹp. Khánh Thi cho biết, cô tự tin hơn rất nhiều ở lần mang thai thứ hai và rất sẵn sàng cho những lần mang thai tiếp theo. Người đẹp tiết lộ cô và Phan Hiển muốn có ba con.

Khánh Thi cũng chia sẻ, không chỉ Phan Hiển mà bố mẹ chồng cô cũng quan tâm và chăm sóc chu đáo. Mỗi ngày ông bà bắt cô phải ăn một quả trứng ngỗng để mẹ con cùng khỏe mạnh. Ông bà cũng mong muốn được chuẩn bị cho Khánh Thi sang Mỹ nghỉ ngơi sinh nở song cô cùng ông xã muốn sinh em bé ở Việt Nam hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm